sai phạm đăng kiểm

Cập nhập tin tức sai phạm đăng kiểm

Khởi tố 9 bị can tại Chi cục Đăng kiểm Long An và các công ty thiết kế tàu thủy

Ngày 24/12, Phòng tham mưu Công an TP.HCM cho biết Công an TP.HCM đã khởi tố, khám xét, áp dụng biện pháp ngăn chặn đối với 9 bị can tại Chi cục Đăng kiểm Long An và các công ty thiết kế tàu thủy.

Bắt chủ tịch công ty đăng kiểm ở Phú Yên

VKSND tỉnh Phú Yên đã ra Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với bà Ngô Thị Thu Hằng, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Đăng kiểm Bách Việt về tội Nhận hối lộ.

Những mánh lới nhận hối lộ của đăng kiểm khiến Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng 'xấu hổ'

Hai cựu Cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam cùng cán bộ thuộc cấp và khoảng 300 người bị bắt tạm giam trong một loạt vụ án ở nhiều trung tâm đăng kiểm là “vết nhơ” đối với ngành giao thông vận tải.

Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thắng nói về sai phạm trong đăng kiểm

Tại hội nghị tổng kết công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thắng đã đề cập đến những tiêu cực, sai phạm trong lĩnh vực đăng kiểm vừa qua.

Hà Nội: Bắt 13 người của trung tâm đăng kiểm 29-01V

13 người là lãnh đạo, cán bộ của Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-01V bị bắt với cáo buộc nhận hối lộ để bỏ qua lỗi khi đăng kiểm ô tô.

Hà Nội: 28 Tết hết cảnh xếp hàng, ngủ qua đêm giữ chỗ đăng kiểm ô tô

Ngày 28 Tết, ở Hà Nội không còn cảnh người dân quấn chăn, ăn mì tôm, xếp hàng giữ chỗ trước cửa các trung tâm đăng kiểm.

Theo chân tổ đặc biệt chuyên soi sai phạm đăng kiểm

Sự xuất hiện bất ngờ của những người làm công tác hậu kiểm chất lượng kiểm định ô tô khiến các trung tâm đăng kiểm không kịp trở tay đối phó.