Dự án này có sự góp mặt của các gương mặt triển vọng như Midu, Hoàng Kỳ Nam, Trang Phi, Trương Quý Nhi… Thông qua những nét vẽ ngộ nghĩnh dưới đây sẽ giúp quý bạn đọc hình dung một cách khái quát nhất hệ thống diễn viên chính trong dự án Thương Khung Chi Mộng. Sau teaser nhấn nhá vào đầu tháng 12, dự án này nhận được nhiều ưu ái từ phía cộng đồng, theo đó, ekip sẽ tiếp tục triển khai phần tiếp theo trong thời gian gần nhất. 

Được biết, Thương Khung Chi Mộng là gMO 3D vừa mở cửa thử nghiệm vào 18/12. Dự kiến vào cuối tháng 12 này, game sẽ lên Google Play và Apple Store.

Trải nghiệm Thương Khung Chi Mộng trên nền di động

Thương Khung Chi Mộng được định vị đẹp về đồ họa, đỉnh trong gameplay, trò chơi là chuyển thể hoàn hảo từ nguyên tác Đấu Phá Thương Khung của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu. Game xoay quanh cuộc đời của Tiêu Viêm – người anh hùng trăm năm của Đấu Khí Đại Lục với những câu chuyện tình, chuyện đời nơi Thương Khung kỳ ảo. Game còn có sự đồng hành của Nữ thần Midu - nàng Huân Nhi thanh khiết nhưng cũng tràn đầy nghị lực và ý chí quật cường trong cuộc đời.

Tải và trải nghiệm Thương Khung Chi Mộng ngay tại http://tkcm.360game.vn/

 

Kun