Samsung Electronics

Cập nhập tin tức Samsung Electronics

Samsung duy trì ngôi đầu về doanh số chất bán dẫn trong quý 3

Samsung dự kiến ghi nhận doanh thu trong lĩnh vực chất bán dẫn lên tới 22,32 tỷ USD trong giai đoạn từ tháng 7-9/2021, tăng 10% so với một quý trước đó.

Ngôi nhà mơ ước ở Thái Nguyên đã hoàn thành

Chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng, ngôi nhà mới khang trang, chắc chắn của gia đình ông Nguyễn Đức Thắng ở xã Động Đạt, huyện Phú Lương (Thái Nguyên) đã hoàn thiện. Niềm hạnh phúc của người đàn ông độ tuổi xế chiều cuối cùng cũng được trọn vẹn.

Bất chấp Việt Nam và Ấn Độ ảnh hưởng do đại dịch, lợi nhuận Samsung Electronics có thể tăng gấp rưỡi nhờ sự thăng hoa của mảng chíp nhớ

Samsung Electronics vừa ra ước tính lợi nhuận hoạt động trong quý II/2021 đạt 12.500 tỷ won (11 tỷ USD), tăng hơn 53% so với cùng kỳ năm ngoái. Kết quả này vượt xa những ước tính của thị trường.

Samsung sẽ đóng cửa hoặc bán nhà máy sản xuất TV duy nhất ở Trung Quốc?

Đây là cơ sở sản xuất TV ở nước ngoài quan trọng của Samsung Electronics, có thể đáp ứng nhu cầu của hãng tại thị trường Trung Quốc và một số thị trường nước ngoài.

Samsung Electronics đứng thứ tư trên thị trường thiết bị mạng toàn cầu

Samsung Electronics Co. có thể sẽ mở rộng sự hiện diện trên thị trường thiết bị mạng toàn cầu trong năm nay, song vẫn sẽ đứng ở vị trí thứ tư.

Apple đang làm giàu cho Samsung

Samsung có thể đạt mức lợi nhuận kỷ lục trong quý vừa qua, phần lớn đến từ việc bán linh kiện cho những công ty như Apple.