Samsung Galaxy S7

Cập nhập tin tức Samsung Galaxy S7

iPhone 7 thua xa các đối thủ Android về thời lượng pin

Một cuộc kiểm tra mới phát hiện, xét về thời lượng pin, iPhone 7 thực tế thua kém cả 3 smartphone Android đối thủ là Samsung Galaxy S7, HTC 10 và LG G5.

Trung Quốc ra smartphone "nhái" Samsung Galaxy S7 giá 99,99 USD

Một công ty Trung Quốc đã tung ra video quảng cáo về một mẫu smartphone sắp ra mắt của hãng với thiết kế khá giống Samsung Galaxy S7, nhưng có giá rẻ không tưởng, chỉ từ 99,99 USD (khoảng 2,2 triệu đồng tiền Việt Nam).

Samsung Galaxy S7 Active trượt bài thi chống nước

Samsung Galaxy S7 Active, mẫu smartphone siêu bền, được quảng cáo là chống nước của Samsung, đã không thể vượt qua các cuộc kiểm tra ngập nước, do một tạp chí bình duyệt sản phẩm phi lợi nhuận, uy tín hàng đầu tiến hành.

Apple sẽ trình làng iPhone màn hình cong như Samsung?

Nhiều thông tin rò rỉ cho thấy iPhone 7 dường như sẽ không có nhiều đột phá so với model tiền nhiệm iPhone 6s, nhưng Apple sẽ tạo ra một cuộc cách mạng với thế hệ iPhone năm 2017, có thể gồm cả thiết kế màn hình cong 2 cạnh.

Thiếu gia LMHT chơi trội khi nướng mực bằng điện thoại Samsung Galaxy S7

(GameSao) - Đang chơi game thì thèm mực nướng, game thủ này không ngần ngại dùng chính con điện thoại smartphone của mình làm vỉ bắc lên bếp ga chỉ nướng 1 con mực

4 điểm khiến bạn chưa muốn mua Samsung Galaxy S7

Bộ đôi smartphone đầu bảng Samsung Galaxy S7 và S7 Edge chiếm được rất nhiều cảm tình của giới công nghệ, nhưng bạn có nên mua chúng hay không?

Fan Android thích LG G5 hay Galaxy S7 hơn?

LG vén màn công bố G5 chỉ vài tiếng trước khi Samsung ra mắt Galaxy S7, do đó, việc người ta đặt chúng lên bàn cân để so sắc đọ tài là chuyện khó tránh.

Samsung Galaxy S7 ra mắt: mạnh hơn, camera đẹp hơn

Cuối cùng thì mẫu smartphone đầu bảng mới nhất của Samsung cũng chính thức lộ diện, nhưng hoàn toàn không có bất ngờ nào nếu như bạn đã chịu khó theo dõi các thông tin và lời đồn rò rỉ trước đó.

Samsung Galaxy S7 sẽ có màn hình cảm ứng lực?

Theo những báo cáo mới đây của trang Wall Street Journal, smartphone Galaxy S7 của Samsung sẽ được ra mắt trong năm tới, sẽ trang bị công nghệ màn hình cảm ứng lực tương tự công nghệ 3D Touch trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus.

Samsung Galaxy S7 sẽ mạnh ngang ngửa iPad Pro

Mẫu smartphone đầu bảng kế tiếp của Samsung - Galaxy S7 - sẽ có sức mạnh xử lý không thua kém gì một cỗ máy tính bảng iPad Pro, kết quả điểm benchmark vừa rò rỉ tiết lộ.

Top smartphone đáng chờ đợi nhất năm 2016

Sau đây là loạt smartphone được mong chờ nhất trong đầu năm 2016.