Tại Diễn đàn Nghe nhìn 2022 hôm 21/4, Samsung giới thiệu loạt TV mới trong năm 2022 của hãng tại Việt Nam.

Cao cấp nhất vẫn là dòng TV Neo QLED 8K. Dòng sản phẩm này sử dụng đèn LED mini lượng tử, kết hợp với bộ xử lý Neural Quantum Processor 8K, giúp gia tăng chất lượng hiển thị, nâng cao độ tương phản. TV cũng trang bị AI để cải thiện chất lượng hình ảnh, nâng các nguồn video lên tương đương 8K.

Năm nay, các sản phẩm màn hình và TV của Samsung chú trọng hơn đến trải nghiệm chơi game. Gaming Hub là một nền tảng truyền phát trò chơi trực tuyến, kết nối phần cứng và phần mềm để cung cấp trải nghiệm liền mạch cho người chơi.

{keywords}
Dòng sản phẩm Samsung Serif

Dòng TV Neo QLED 2022 mới đi kèm với các thông số kỹ thuật và tính năng phục vụ chơi game như hỗ trợ cổng HDMI 2.1, công nghệ Motion Xcelerator Turbo Pro 4K 144Hz, Super Ultrawide GameView và Game Bar.

Trong khi đó, dòng TV Lifestyle – như Sero, Serif, The Frame – cũng được tăng cường một số tính năng mới. Chẳng hạn như chế độ EyeComfort giúp mắt dễ chịu hơn khi xem TV.

Ngoài các sản phẩm trên, hãng điện tử Hàn Quốc cũng giới thiệu các loa thanh Q-Series và S-Series mới, dòng Sound Tower phục vụ mục đích nghe nhạc trên TV lẫn ở ngoài trời.

Dòng TV Samsung Neo QLED 8K có giá khởi điểm từ 52,9 triệu đồng (kích thước 55 inch) đến 219,9 triệu đồng (85 inch).

Hải Đăng

CES 2022: Máy chiếu siêu di động Samsung biến mọi bề mặt thành SmartTV

CES 2022: Máy chiếu siêu di động Samsung biến mọi bề mặt thành SmartTV

Tại CES 2022, Samsung ra mắt máy chiếu di động 'FreeStyle', nặng 0,9 kg, có khả năng xoay tối đa 180 độ, sử dụng độ phân giải 1080p, xuất ra màn hình chiếu từ 30 - 100 inch.