Trong một cuộc họp với các nhà cung cấp linh kiện, Samsung Mobile Experience (MX) cho biết tốc độ tăng trưởng kép hàng năm cho các sản phẩm màn hình gập có thể lên đến 80% cho đến năm 2025.

Samsung tiết lộ về iPhone màn hình gập? - 1

Bản dựng iPhone màn hình gập (Ảnh: Apple Insider).

Samsung xác nhận rằng nhu cầu của người dùng tại thị trường Hàn Quốc đối với điện thoại màn hình gập đang liên tục tăng cao. Đồng thời, công ty cũng tiết lộ số lượng người dùng iPhone ở độ tuổi 20-30 đang chuyển sang sử dụng điện thoại màn hình gập của Samsung với tỷ lệ cao hơn gấp 3-4 lần so với những năm trước.

Chưa dừng lại ở đó, các quan chức cấp cao tại Samsung MX cũng đưa ra dự đoán rằng Apple sẽ phát hành thiết bị màn hình gập đầu tiên vào năm 2024. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ đây sẽ là một chiếc iPhone, máy tính bảng hay máy tính xách tay có thể gập lại.

Trước đó, nhà phân tích Ross Young từng chia sẻ rằng phải đến năm 2024, Apple mới giới thiệu một chiếc iPhone màn hình gập.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết Apple đang làm việc trên một thiết bị màn hình gập sử dụng tấm nền OLED dẻo với kích thước 8 inch. Kuo cũng đưa ra nhận định rằng smartphone màn hình gập sẽ trở thành "một thứ phải có" đối với tất cả thương hiệu điện thoại thông minh lớn.

(Theo Dân trí)