sân bay quốc tế Long Thành

Cập nhập tin tức sân bay quốc tế Long Thành

Xuân về ở khu tái định cư dự án Sân bay quốc tế Long Thành

Khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn là nơi ở mới của hơn 5.000 hộ dân nhường đất để xây dựng dự án Sân bay quốc tế Long Thành. Hàng ngàn người dân đã kịp về đây xây nhà, đón Tết.

Bản tin sáng VietNamNet (19/12/2022)

Hà Nội chi 30 tỷ đồng hỗ trợ người lao động gặp khó khăn dịp Tết; TP.HCM yêu cầu không soạn bài mẫu cho học sinh kiểm tra cuối kỳ… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bí thư Đồng Nai đối thoại với người dân khu tái định cư Sân bay Long Thành

Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai yêu cầu phải sớm xây dựng trường học, chậm nhất tháng 8/2023 phải hoàn thành các công trình trường học trong khu tái định cư, mở rộng đường sá để người dân đi lại thuận lợi để nơi đây trở thành nơi đáng sống.

Thủ tướng: Xử lý dứt điểm vấn đề giải phóng mặt bằng sân bay Long Thành

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sáng nay đã đi thị sát khu tái định cư dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành và làm việc với tỉnh Đồng Nai về giải ngân vốn đầu tư công.

Đất sốt theo cầu ngàn tỷ, cảnh giác dự án “ma”

Sự phát triển hạ tầng là một trong những nguyên nhân tạo nên sốt đất vùng ven. Bên cạnh những nhà đầu tư hưởng lợi từ việc tăng giá thì cũng không ít khách hàng gặp rủi ro với những môi giới chụp giật, bán dự án “ma”.

Ông Võ Văn Thưởng nói về dự án sân bay Long Thành

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng có ý kiến trước cử tri xung quanh việc triển khai dự án sân bay quốc tế Long Thành.