sản xuất bia

Cập nhập tin tức sản xuất bia

Nếu thưởng bia là một hành trình về hương vị và cảm xúc thì ly bia hảo hạng “The Better Glass” từ Carlsberg chính là người bạn đồng hành hoàn hảo của người sành bia.

Quái chiêu và cạm bẫy: Trò bẩn dìm nhau trong vại bia

Thắng thua trong ngành bia giờ phụ thuộc lớn vào bí quyết marketing. Tuy nhiên, cạnh tranh trên thị trường bia không còn lành mạnh nữa. Không ít chiêu trò “cạnh tranh bẩn” đã được tung ra để loại đối thủ và giành thị phần.

4 dấu mốc đáng nhớ của bia Saigon Special

Ra đời từ năm 1999, bia Saigon Special trải qua những dấu mốc thay đổi diện mạo, giữ vững chất lượng và sẵn sàng vươn ra biển lớn.

Carlsberg - Hơn 170 năm kế thừa khát vọng của nhà sáng lập

Được hình thành và dựng xây qua hơn 170 năm, triết lý theo đuổi sự hoàn hảo của nhà sáng lập J.C. Jacobsen vẫn luôn là kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững của tập đoàn Carlsberg.

Carlsberg và hành trình theo đuổi sự hoàn hảo

Bằng cách giữ gìn, theo đuổi tầm nhìn của nhà sáng lập J.C. Jacobsen:“Sản xuất bia vì một hiện tại tốt đẹp và một tương lai tươi sáng hơn”, Carlsberg nỗ lực tạo nên nhiều sản phẩm chất lượng,ghi những dấu ấn tốt đẹp với người yêu bia toàn cầu.

Khám phá sự phát triển của ngành công nghiệp bia thế giới

Trải qua nhiều thế kỷ hình thành và phát triển, bia đã trở thành tinh hoa kết hợp giữa khoa học và nghệ thuật mang đầy tính sáng tạo và đẳng cấp.

Dân Việt ngày càng chơi sang: Chê bia cỏ, nhậu bia cao cấp

Nếu các thương hiệu bia cao cấp cạnh tranh, chỉ cần hạ giá, bán rẻ gần bằng bia nội thì người tiêu dùng sẵn sàng móc hầu bao. Khi đó, nguy cơ các DN sẽ khó giữ được thị phần.

Bia ngày càng tăng giá, anh em nhịn miệng giảm nhậu

Thuế tăng cao và thay đổi nhanh khiến các DN sản xuất bia phải điều chỉnh kế hoạch liên tục, sản xuất không ổn định, đẩy giá thành tăng và giảm tăng trưởng. Chính sách mới đã gây áp lực lớn lên các DN bia trong 3 năm qua.

Bia giả pha độc tố: Cái chết trên bàn nhậu

 Siêu công nghệ hô biến bia bẩn thành… bia hảo hạng bằng hóa chất chết người từ chợ Kim Biên