sang đường ẩu

Cập nhập tin tức sang đường ẩu

Xe BMW phanh gấp tránh xe máy sang đường ẩu nhưng nhận lại cái nhìn hằn học

Chiếc xe máy chở hai nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, băng sang đường như chỗ không người bất chấp dòng phương tiện đang ùn ứ, suýt bị một ô tô nhãn hiệu BMW đâm phải.

Bé gái bất ngờ lao ra đường, thoát chết trong gang tấc

Bé gái đột ngột lao nhanh từ trong ngõ ra đường, may mắn tài xế ô tô phản ứng nhanh kịp phanh tránh khỏi tai nạn đáng tiếc.

Xe tải tăng tốc vượt gần ngã tư suýt đâm xe máy sang đường ẩu

Tình huống thót tim xảy ra khi chiếc xe tải tăng ga vượt ô tô có camera hành trình ở ngã tư, đúng lúc một người đàn ông không đội mũ bảo hiểm lao xe máy sang đường.

Suýt lao xuống mương nước vì người phụ nữ đi xe máy sang đường ẩu

Người phụ nữ điều khiển xe máy sang đường thiếu quan sát đã khiến xe tải suýt lao xuống mương nước vì tài xế đánh lái để tránh.

Hai tài xế phản xạ cực nhanh, phanh “cháy lốp” tránh xe máy bất ngờ tạt đầu

Camera hành trình ghi lại tình huống hai tài xế xe bus đã có phản xạ cực nhanh, phanh “cháy lốp” tránh người đàn ông đi xe máy sang đường ẩu khiến người xem cũng không khỏi thót tim.

"Nữ ninja" sang đường như chỗ không người, gây họa cho người khác

Người phụ nữ đi xe máy băng ngang sang đường mà không quan sát lại phía sau như chỗ không người, để rồi bị một người đi xe máy khác tông phải…

Xe máy sang đường ẩu khiến 2 xe tải lãnh hậu quả

Phát hiện xe máy sang đường ẩu, tài xế xe tải bẻ lái để tránh thì không may tông trực diện vào xe tải ngược chiều phía trước. 

Những vụ xe đạp qua đường khiến tài xế thót tim

Đột ngột sang đường bằng cách cắt đầu phương tiện lớn, nhiều người đi xe đạp đã không biết rằng, họ có thể mất mạng bất cứ lúc nào

Ôtô sang đường ẩu, tông văng người đi xe máy

Một chiếc ôtô quay đầu đã đâm mạnh vào người đi xe máy cùng chiều, khiến nạn nhân văng xuống đường. Vụ việc xảy ra vào chiều 11/12 trên đường Nguyễn Trãi (Hà Nội).