MC có nụ cười đẹp nhất VTV Thuỳ Linh bên ông xã Hiếu Su.

Sao Việt ngày 29/11: "Định hoá trang thành công chúa, ít ra cũng phải là hoàng hậu. Thế mà lại cứ ra hoàng thái hậu", NSND Thu Hà hài hước chia sẻ.

Phong cách trang điểm cá tính của ca sĩ Khánh Linh.
Bảo Anh khoe mèo cưng. 
"Xuân này tính duyên trầu cau", Lương Bằng Quang khoe ảnh chụp cùng Ngân 98.
Bằng Kiều dẫn ba cậu con trai đi ăn mừng Lễ Tạ ơn muộn ở Mỹ.
Xuân Lan cùng con gái ruột và hai con nuôi háo hức chờ đón Giáng sinh. Bốn mẹ con siêu mẫu trông ngóng đạo diễn Ngọc Lâm sớm trở lại Việt Nam để cả gia đình quây quần bên nhau. Anh mới về Mỹ lo đám tang cho người thân.
Diễn viên Kim Thư du ngoạn ở Luân Đôn, Anh.
Phạm Quỳnh Anh đăng ảnh dạo chơi ở Đà Lạt. Cô được khen xinh đẹp, lấy lại vóc dáng nhanh sau hơn 4 tháng sinh con thứ ba.
Thành Đạt và Hải Băng cùng các con hào hứng thưởng thức món kem bơ mát lạnh trong chuyến du lịch Đà Lạt.
MONO khoe phong cách thời trang cá tính. 
Noo Phước Thịnh check-in cùng Hồ Ngọc Hà trong chuyến lưu diễn tại xứ sở cờ hoa. "Cùng nhau cô đơn trên sofa", anh chàng không quên lăng xê bản hit cho đàn chị.
Diễn viên Mạnh Hưng trổ tài lái máy kéo. Anh hài hước khoe: "Cưới thêm em vợ 2 mui trần để đi tán gái thôn".
"Em bé được 10 tuần, trộm vía là tôi không bị nghén. Biết vợ bầu, anh Lý Bình không tin vào mắt mình. Một tay anh đưa đón Mia đi học, vợ thèm gì cũng mua cho ăn, lo chăm sóc cây cối trong nhà, quán xuyến mọi thứ. Bé Mia rất vui khi biết mình sắp có em. Tôi chỉ mong con sinh ra khỏe mạnh. Tôi và chồng sẽ cố gắng nuôi dạy bé trở thành người tốt", Phương Trinh Jolie chia sẻ.