Đám cưới Hoa hậu Ngọc Hân sẽ diễn ra vào ngày 12/12. Hoa hậu Việt Nam 2010 cũng đưa ra quy định về trang phục cho những khách mời tham dự đám cưới của cô. Theo đó, người đẹp mong muốn khách mời nữ mặc áo dài còn khách mời nam mặc vest.

Sát ngày cưới, tính cách của chồng Hoa hậu Ngọc Hân được chính cô dâu tiết lộ - Ảnh 2.

Chú rể của Hoa hậu Ngọc Hân trong đám hỏi cách đây ít ngày.

Ngọc Hân và ông xã viết lời nhắn trên thiệp cưới nhắn: "Ngày vui của chúng tôi thêm phần trọn vẹn nếu quý vị tham dự tiệc với trang phục được đề xuất". Người đẹp Hà thành cũng chia sẻ cô tự thiết kế áo dài và váy cưới cho mình trong ngày trọng đại. Cô nói: "Hân sử dụng những chất liệu truyền thống, kỹ thuật thêu tay thủ công cho những bộ áo dài cưới của mình".

Chồng sắp cưới của Hoa hậu Ngọc Hân được biết là một nhân viên ngành ngoại giao. Anh kém cô một tuổi, từng có nhiều năm công tác tại nước ngoài trước khi trở về Việt Nam. Anh sở hữu ngoại hình khôi ngô tuấn tú và khá thư sinh. Vốn là công chức nhà nước nên anh khá kín tiếng về đời tư. Trên mạng xã hội, thi thoảng Phú Đạt mới chia sẻ hình ảnh của anh cùng Ngọc Hân và gia đình.

Sát ngày cưới, tính cách của chồng Hoa hậu Ngọc Hân được chính cô dâu tiết lộ - Ảnh 3.

Hoa hậu Ngọc Hân và chồng được nhận xét là rất đẹp đôi.

Chồng là nhân viên ngoại giao nên Hoa hậu Ngọc Hân cũng có một thời gian trục trặc tình cảm vì điều này. Theo cô, anh thường xuyên phải đi công tác nước này nước khác nên bản thân cảm thấy cả 2 không phù hợp. Tuy nhiên, sau 5 năm "ngừng yêu", họ quay lại để "bắt đầu" vào năm 2017. Lúc này, Hoa hậu Ngọc Hân đã suy nghĩ thông thoáng hơn. Cô nói: "Khi chúng tôi quay lại, tư duy của tôi đã thay đổi rất nhiều. Thế giới phẳng và công nghệ đã giúp tôi dần thích nghi với chế độ làm việc từ xa. Khi thăm bạn trai ở nước ngoài, tôi vẫn điều hành, sắp xếp công việc rất tốt".

Sát ngày cưới, tính cách của chồng Hoa hậu Ngọc Hân được chính cô dâu tiết lộ - Ảnh 4.

Trước đám hỏi, họ dành thời gian đi chơi cùng nhau.

Không chỉ vậy, trả lời Dân trí, Hoa hậu Ngọc Hân còn tiết lộ tính cách của chồng sắp cưới. "Ấn tượng đầu tiên là anh ấy rất thông minh, hóm hỉnh. Sau đó, tôi thấy đây là người thực tế và sống có trách nhiệm. Những tính cách đó bổ trợ rất tốt cho tôi. Bởi tôi là người sáng tạo, thích bay bổng. Anh ấy sẽ là điểm tựa vững chắc cho tôi trước mỗi quyết định lớn trong cuộc đời", Ngọc Hân cho hay.

Sát ngày cưới, tính cách của chồng Hoa hậu Ngọc Hân được chính cô dâu tiết lộ - Ảnh 5.

Ngọc Hân và chồng hẹn hò rồi chia tay sau đó lại tái hợp.

Cô tâm sự chồng không phải là người lãng mạn, anh không tặng hoa hay viết thư tình trong những dịp đặc biệt. Thay vào đó, chồng của cô có thể tặng thẻ tập yoga khi cô than đau lưng hay tặng một hợp đồng bảo hiểm trong ngày lễ 8/3 cho vợ. Những điều đó đã khiến Ngọc Hân cảm thấy ấm lòng. Và cô cũng không để ý đến tính cách khô khan, kém lãng mạn của chồng.

(Theo GĐXH)