Tuy nhiên, đây lại không phải là nội dung chính thức của game. Đó chỉ là một bản mod được phát triển bởi game thủ có tên Sollaholla và các cộng dự của anh.

“Trái đất luôn cô đơn trong thiên hà này kể từ thời điểm nó được hình thành. Tuy nhiên ở một nơi nào đó trong vũ trụ sâu thẳm kia, có những sự sống thông minh đang ngày đêm ngắm nhìn và nghiên cứu trái đất trong hàng thế kỷ qua.

Đáng tiếc, những sự sống ngoài hành tinh kia lại không hề thân thiện chút nào. Nhóm nghiên cứu của NASA đã tìm thấy những dấu vết của họ nằm rải rác khắp khu vực Andreas. Mặc dù không ai muốn những sự sống này có thể xâm phạm đến trái đất, tuy nhiên thực tế thì họ đang đến với nhiều tham vọng đen tối. Nhiệm vụ của bạn là phải chống lại sự xâm lược này trước khi họ đến được trái đất,” nhóm phát triển mở đầu bài giới thiệu cho sản phẩm của họ.

Được biết, Grand Theft Auto V là phần mới nhất trong seri cùng tên của hãng Rockstar North. GTA V được phát hành lần đầu tiên vào 17/9/2013 trên PS 3 và Xbox 360. Vào ngày 14/4/2015, phiên bản trên Microsoft Windows được phát hành và đã làm thỏa mãn ước áo của hàng triệu game thủ PC trên toàn thế giới.

Có thể nói, GTA V là một sản phẩm hoàn hảo từ “A tới Z”. Những có số đáng kinh ngạc về bom tấn này đã nói lên tất cả. Với việc thu về 1 tỷ USD trong 3 ngày đầu tiên phát hành, GTA V đã phá vỡ mọi kỷ lục trước đó và trở thành sản phẩm giải trí có doanh thu cao nhất trong lịch sử. Tính đến tháng 12/2015, con gà đẻ trứng vàng Rockstar North đã bán được hơn 60 triệu bản trên toàn thế giới.

Theo GameK