mod

Cập nhập tin tức mod

Đến thời điểm hiện tại, khi mà khái niệm game đã được thương mại hóa hơn trước, thì những vấn nạn này mới thật sự nhức nhói.

Ngỡ ngàng với cuộc lột xác của GTA SA, đẹp không kém GTA V

Trải qua 13 năm với biết bao thăng trầm và phát triển nhưng GTA SA vẫn giữ được đông đảo các fan trên toàn thế giới và một lượng lớn game thủ 9x ở Việt Nam.

Modder ghép cây ngoài đời thực vào trong game Skyrim, kết quả vô cùng ấn tượng

Vì không chịu nổi cảnh tượng đi dạo trong rừng ở Skyrim mà "cây nào trông cũng như cây nào", game thủ l3st4t đã tung ra một bản mod thay thế toàn bộ cây trong game bằng cây thật được chụp ở Phần Lan.

Bộ máy tính trị giá 100 triệu, không có tản nhiệt nước custom nhưng vẫn lung linh

Trong những năm gần đây, các thiết bị điện tử phát triển với tốc độ chóng mặt. Khi việc những chiếc máy tính cá nhân sau mỗi năm lại tăng sức mạnh lên gần gấp đôi, thì chả lý do gì để người dùng phải nâng cấp dàn máy tính mỗi năm 1 lần cả.

Mod Skin trong Blade & Soul sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn

(GameSao.vn) – Lời cảnh cáo của NPH trước thềm Open Beta vào ngày mai (02/9).

Sau 20 cuối cùng game kinh điển "Doom" cũng được cập nhật hiệu ứng vật lý của nước

Với tài năng của mình, modder SGtMKhông có trò chơi điện từ nào có khả năng tương thích cao hơn Doom. Nó có thể chạy trên một chiếc bàn phím, máy ảnh Kodak, máy ATM và thậm chí trên một cảm biến nhiệt. Tuy nhiên, cách tốt nhất để chơi Doom vẫn là dùng một chiếc máy tính và bản mod Brutal Doom vẫn tiếp tục được cập nhật cho tới tận ngày hôm nay. Modder SGtMarkIV đã cống hiến trong nhiều năm để giữ cho tựa game ra mắt năm 1993 này luô

Sau 4 năm, cuối cùng GTA V đã cho người chơi bay hẳn vào vũ trụ

Tuy nhiên, đây lại không phải là nội dung chính thức của game. Đó chỉ là một bản mod được phát triển bởi game thủ có tên Sollaholla và các cộng dự của anh.

Nạn hack tràn làn trong gMO "made in Vietnam" sau hai ngày ra mắt

(GameSao.vn) – Level 1 đứng top BXH Thế giới, “max” vàng mua sắm trang bị khi không phải nạp tiền…đó là vấn nạn đang xuất hiện trong Phi Đội Mobile.

Half Life Remake sắp ra mắt phần cuối

Black Mesa - bản làm lại của Half Life gốc do một nhóm modder tâm huyết thực hiện xem ra sắp ra mắt phần kết.

Những bản mod tuyệt vời nhất dành cho Grand Theft Auto 4

(GameSao) - Có những cách gì để làm mới cho GTA IV nhỉ?

World of Tanks và World of Warplanes được tích hợp tính năng stream của Twitch

(GameSao) - Giờ đây, các game thủ đã có thể phát sóng các trận đấu của Wargaming PC lên Twitch bằng một cú click chuột với bản mod WG Stream.

Độc đáo tựa game DOTA 2... đua xe

Có thể thấy rằng phần lớn cấu trúc map vẫn được giữ nguyên, tuy nhiên người tạo ra trò chơi DOTA Dash này đã khéo léo thêm vào các loại vật cản, đồ đạc để tạo ra sự ganh đua thú vị.

Khi Grand Theft Auto V là game bắn súng FPS

Grand Theft Auto V đã chơi được dưới góc nhìn thứ nhất thông qua một bản mod trên Xbox 360. Nhiều game thủ đã “phát cuồng” vì điều này.