Báo VietNamNet - Đọc báo Online, Tin nhanh trong ngày
Vì một Việt Nam hùng cường
 
 

sâu tre

tin tức về sâu tre mới nhất

Ba đặc sản Việt nhìn ghê rợn, bò lổm ngổm... giá nửa triệu/kgicon
Thị trường09/11/20210

Ba đặc sản Việt nhìn ghê rợn, bò lổm ngổm... giá nửa triệu/kg

Không ít đặc sản Việt khiến nhiều người hoảng hốt khi nhìn thấy song lại là món ăn được ưa thích và có giá cao ngất ngưởng.
 
7 đặc sản 'thần thánh' không thể bỏ lỡ khi đến với vùng cao Tây Bắcicon

7 đặc sản 'thần thánh' không thể bỏ lỡ khi đến với vùng cao Tây Bắc

Thị trường
16/03/2019
Du khách có dịp đến vùng cao Tây Bắc, đặc biệt là tỉnh Sơn La thì đừng bỏ qua những món ăn đặc sản thần thánh như: Canh bon nấu với da trâu da bò, món măng chua xào trứng của dân tộc Mường
Kỳ lạ: Ăn sâu măng rang giòn, sâu cát làm gia vịicon

Kỳ lạ: Ăn sâu măng rang giòn, sâu cát làm gia vị

Thị trường
14/09/2017
Nhiều loại sâu chỉ nhìn thôi đã thấy hãi, nhưng chúng lại trở thành đặc sản, món tẩm bổ với nhiều người.
Ăn khổ kiểu nhà giàu: Tóp mỡ xào bèo tây, sâu tre rang cháy cạnhicon

Ăn khổ kiểu nhà giàu: Tóp mỡ xào bèo tây, sâu tre rang cháy cạnh

Thị trường
01/01/2017
Không phải phải bò Mỹ, cá hồi, cũng không phải trứng cá tầm hay tôm hùm… năm 2016, những món ăn như bèo tây, tóp mỡ, bong bóng cá, sâu bọ trở thành thời thượng
Đến Thanh Hóa, chỉ khách quý mới được thưởng thức… sâuicon

Đến Thanh Hóa, chỉ khách quý mới được thưởng thức… sâu

Ẩm thực
23/11/2016
Sâu măng được coi là đặc sản của vùng biên Mường Lát - Thanh Hóa. Tuy rất hấp dẫn với hương vị béo ngậy, nhưng không phải ai cũng đủ can đảm để thưởng thức món ăn “kỳ dị” này.
Khi các loại sâu trở thành... đặc sản, giành giật mới có để ănicon

Khi các loại sâu trở thành... đặc sản, giành giật mới có để ăn

Thị trường
22/10/2016
Nhiều loại sâu khiến cho mọi người chỉ nhìn thôi đã thấy kinh hãi nhưng lại đang trở thành đặc sản, được ưa chuộng trên khắp Việt Nam.
Hãi hùng ăn sâu tre: Ngon lạ lùng, có tiền khó muaicon

Hãi hùng ăn sâu tre: Ngon lạ lùng, có tiền khó mua

Thị trường
03/10/2016
Những con sâu tre (sâu măng) màu trắng muốt, dài bằng hai đốt ngón tay bò lúc nhúc được đem chiên giòn tan cùng lá chanh, sả đang là món ăn khoái khẩu của người Hà Nội, dù giá lên đến nửa triệu đồng/kg.