sâu tre

Cập nhập tin tức sâu tre

Ba đặc sản Việt nhìn ghê rợn, bò lổm ngổm... giá nửa triệu/kg

Không ít đặc sản Việt khiến nhiều người hoảng hốt khi nhìn thấy song lại là món ăn được ưa thích và có giá cao ngất ngưởng.

Bào ngư đông lạnh Trung Quốc gắn mác đồ Hàn bán cho dân Việt

Bào ngư được rao bán với giá rất rẻ trên mạng thực ra là hàng nhập từ Trung Quốc. Trong khi đó, nhiều người nhập lậu sữa bán kiếm lời, thậm chí cả loại đã gần hết hạn sử dụng.

Hàng độc Sơn La đổ về Hà Nội, cả tạ sâu tre béo mẫm lúc nhúc

Đặc sản sâu tre rừng Sơn La giá nửa triệu đồng 1kg là mặt hàng cực kỳ hút khách thời điểm này tại Hà Nội. 

7 đặc sản 'thần thánh' không thể bỏ lỡ khi đến với vùng cao Tây Bắc

Du khách có dịp đến vùng cao Tây Bắc, đặc biệt là tỉnh Sơn La thì đừng bỏ qua những món ăn đặc sản thần thánh như: Canh bon nấu với da trâu da bò, món măng chua xào trứng của dân tộc Mường

Kỳ lạ: Ăn sâu măng rang giòn, sâu cát làm gia vị

Nhiều loại sâu chỉ nhìn thôi đã thấy hãi, nhưng chúng lại trở thành đặc sản, món tẩm bổ với nhiều người.

Ăn khổ kiểu nhà giàu: Tóp mỡ xào bèo tây, sâu tre rang cháy cạnh

Không phải phải bò Mỹ, cá hồi, cũng không phải trứng cá tầm hay tôm hùm… năm 2016, những món ăn như bèo tây, tóp mỡ, bong bóng cá, sâu bọ trở thành thời thượng

Đến Thanh Hóa, chỉ khách quý mới được thưởng thức… sâu

Sâu măng được coi là đặc sản của vùng biên Mường Lát - Thanh Hóa. Tuy rất hấp dẫn với hương vị béo ngậy, nhưng không phải ai cũng đủ can đảm để thưởng thức món ăn “kỳ dị” này.

Khi các loại sâu trở thành... đặc sản, giành giật mới có để ăn

Nhiều loại sâu khiến cho mọi người chỉ nhìn thôi đã thấy kinh hãi nhưng lại đang trở thành đặc sản, được ưa chuộng trên khắp Việt Nam.

Hãi hùng ăn sâu tre: Ngon lạ lùng, có tiền khó mua

Những con sâu tre (sâu măng) màu trắng muốt, dài bằng hai đốt ngón tay bò lúc nhúc được đem chiên giòn tan cùng lá chanh, sả đang là món ăn khoái khẩu của người Hà Nội, dù giá lên đến nửa triệu đồng/kg.