Một cựu nhân viên tại một công ty giải trí Nhật Bản đã kiện sếp cũ của mình sau khi bị ấn mặt vào nồi lẩu trong một sự kiện của công ty.

Ngày này năm xưa: Triều Tiên nã pháo phá nát đảo Hàn Quốc

Phương Tây 'ngã ngửa' vì số tàu ngầm hạt nhân của TQ

Lọt thỏm dưới đường ray, bé gái thoát chết kỳ diệu

Vụ việc xảy ra vào tháng 12/2015, nhưng gần đây mới được truyền thông đưa tin và ngay lập tức thu hút sự chú ý của công chúng. Một đoạn clip về vụ việc được Daily Shincho đăng tải trên YouTube. Hiện vẫn chưa rõ tại sao nam nhân viên này phải đợi đến 3 năm sau mới kiện.

Theo Apple Daily, nạn nhân, khi đó mới 23 tuổi, đã bị chủ tịch của công ty (25 tuổi) ấn mặt vào nồi lẩu đang sôi sùng sục tại một sự kiện cuối năm. Thay vì cứu anh, những đồng nghiệp khác lại đứng ngoài reo hò.

Dường như chưa thỏa mãn với trò đùa của mình, ông chủ này tiếp tục ấn mặt nhân viên của mình vào nồi lẩu lần thứ hai. Lần này, lực ấn mạnh tới nỗi khiến cả nồi lẩu văng ra khỏi bếp.

Một bức ảnh khuôn mặt nạn nhân sau vụ việc cho thấy những vết bỏng giộp và sẹo đau đớn. Khi được Weekly Shincho hỏi, chủ tịch của công ty dửng dưng nói rằng đó chỉ là một trò đùa.

Nam nhân viên này cũng thường xuyên bị trêu chọc tại nơi làm việc và chịu đựng đau khổ về thể chất lẫn tinh thần kể từ khi vụ việc xảy ra. Phải mất tới 1 tháng những vết thương trên mặt anh mới lành.

Sau khi đoạn clip lan truyền trên mạng, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra bức xúc trước hành động vui đùa quá trớn này, đồng thời bày tỏ sẽ ủng hộ nạn nhân đưa kẻ có tội ra trước pháp luật.

Sầm Hoa

Nguy hiểm rình rập người phụ nữ tóc dài nhất thế giới

Nguy hiểm rình rập người phụ nữ tóc dài nhất thế giới

Người phụ nữ này phải đối mặt với vô vàn những nguy cơ sức khỏe như bị bại liệt hay đột quỵ, tất cả cũng chỉ vì mái tóc nuôi dài hơn 30 năm của bà.

Bị trúng đạn, chú rể vẫn tiếp tục làm đám cưới

Bị trúng đạn, chú rể vẫn tiếp tục làm đám cưới

Một chú rể tại Delhi, Ấn Độ vẫn tiếp tục cử hành hôn lễ bất chấp bị bắn trên đường tới đám cưới của mình.

Thủ phạm 'thầm kín' khiến gần trăm người Đức chết tức tưởi mỗi năm

Thủ phạm 'thầm kín' khiến gần trăm người Đức chết tức tưởi mỗi năm

Một nghiên cứu công phu đã chỉ ra thủ phạm bất ngờ, gây ra cái chết tức tưởi cho gần 100 người Đức mỗi năm.

Gã "độc thân tuyệt vời nhất Malaysia" chết vì tham gia IS

Gã "độc thân tuyệt vời nhất Malaysia" chết vì tham gia IS

Quán quân cuộc thi "Người đàn ông độc thân tuyệt vời nhất Malaysia" năm 2010 đã đầu quân cho tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng tại Syria.

Tìm thấy 6kg nhựa trong bụng cá nhà táng

Tìm thấy 6kg nhựa trong bụng cá nhà táng

Các nhân viên cứu hộ đã tìm thấy gần 6kg rác thải nhựa trong bụng một con cá nhà táng đã chết và bị dạt vào bờ biển Indonesia.