sếp

Cập nhập tin tức sếp

Không nhận lời yêu em họ sếp, tôi phải nghỉ việc

Vừa rồi, sếp mai mối cho tôi người em họ ở nước ngoài. Qua tìm hiểu, tôi thấy không phù hợp nên từ chối. Và rồi, mọi rắc rối cũng bắt đầu từ đó.

Mở lời với sếp chuyện thuyên chuyển

Bạn muốn chuyển sang một bộ phận khác để phát triển hoặc có môi trường làm việc phù hợp hơn. Nếu bạn đã tìm ra vị trí phù hợp, cũng như có "cửa" để làm điều đó, đừng ngại mở lời với sếp hiện tại.

Sếp ấn mặt nhân viên vào nồi lẩu để mua vui

Một cựu nhân viên tại một công ty giải trí Nhật Bản đã kiện sếp cũ của mình sau khi bị ấn mặt vào nồi lẩu trong một sự kiện của công ty.

Nếu sếp của bạn hỏi tại sao lại chơi game trong giờ làm việc, hãy cho ông ấy đọc bài viết này

Trong số rất nhiều khía cạnh của cuộc sống làm bạn căng thẳng, công việc chắc chắn là nguyên nhân số một. Theo một nghiên cứu mới cho thấy, việc giảm tải stress có thể đến từ một nguồn bất ngờ: chơi điện tử ngay tại nơi làm việc.

Sinh nhật chồng, vợ bận công tác cùng sếp trong khách sạn

Bỗng tôi nhìn thấy Lệ đang tay trong tay với một người đàn ông bệ vệ bước vào cửa khách sạn... Vậy ra chuyến công tác của Lệ với sếp có bến đỗ là đây.

'Không chịu làm giám đốc thì làm nhân viên'

Và cái câu “sẵn sàng nhận bất cứ nhiệm vụ gì do tổ chức giao phó” hóa ra có lúc, có nơi bị quên, bị bỏ qua thật sao?

Biết sếp sở khanh vẫn sa lưới tình

“Tôi biết anh từng ngoại tình với cô nhân viên trước nhưng tôi vẫn không thể dứt ra khỏi mối tình vụng trộm này”, nữ công sở 'tự thú' về mối tình với sếp.

Khi nhân viên ghét... sếp!

Phân nửa nhân viên tại Mỹ từng bỏ việc vì không làm việc được với sếp. Tỷ lệ này thậm chí cao hơn ở châu Á, châu Âu, Trung Đông, châu Phi.

6 tháng làm bồ nhí, nữ nhân viên bị đá khỏi công ty

Thú thực, chẳng hiểu "ma xui quỷ khiến" thế nào, em cũng đồng lõa để giám đốc hôn mình. Đêm hôm ấy, em đã chính thức trở thành bồ nhí của anh.

Những dấu hiệu cho thấy bạn bị trả lương không xứng đáng

Dưới đây những dấu hiệu cho thấy bạn bị trả lương không xứng đáng mà bạn nên biết.

Nhân viên nữ đứng thành hàng cho sếp hôn mỗi sáng

Một ông chủ tại Bắc Kinh (Trung Quốc) đã hôn các nhân viên nữ của mình mỗi sáng như một thói quen để “thúc đẩy mối quan hệ tốt giữa các đồng nghiệp”.

Em không biết cái thai là của sếp hay bạn thân chồng

Được chồng và bố mẹ chồng yêu thương nhưng sau vài tháng đi làm tôi lại sa vào vòng tay sếp, thậm chí cả bạn thân của chồng nữa. Kể ra câu chuyện này tôi vô cùng xấu hổ.

Chết sững gặp chồng và nhân viên trẻ “bàn việc”

Bấm chuông cửa đến gần 20 phút, tôi mới thấy đèn phòng khách bật sáng, chồng loẹt quẹt đôi dép ra mở cửa, mặt biến sắc khi nhìn thấy tôi.

Video sếp ngân hàng vụt nhân viên túi bụi

Vì kết quả kinh doanh kém, một chủ ngân hàng đã dùng gậy quật vào người 8 nhân viên nam, nữ.

Những dấu hiệu bạn được sếp yêu quý

Là nhân viên “cưng” của sếp là mơ ước của nhiều nhân viên công sở. Hãy cùng xem bạn có nhận được những dấu hiệu “được yêu quý” dưới đây không.

8 lý do nhân viên giỏi bỏ việc

Có nhiều lý do để một người thay đổi công việc. Tuy nhiên, vẫn có những mẫu số chung cho quyết định ra đi khỏi một nơi thoạt nhìn có thể là lý tưởng. Những nguyên nhân đó đôi khi không phải là tiền bạc hay vị trí.

Sếp lý tưởng không bao giờ tiết lộ 10 bí mật này

Những vị sếp lý tưởng luôn có những bí mật không bao giờ tiết lộ với nhân viên – những bí mật đã giúp họ trở thành những ông chủ tuyệt vời.

Đòi tăng lương và câu trả lời 'bá đạo' của sếp

Đây chỉ là một câu chuyện được lan truyền trên mạng xã hội nhưng nó dạy cho chúng ta rất nhiều điều.

Ngán vợ, sếp quay sang tỏ tình cùng tôi

Chẳng biết trái đất tròn và hẹp thế nào mà sếp cho tôi xem ảnh vợ và con gái. Tôi giật mình khi nhận ra ngay cô gái trong ảnh kia là bạn học cũ.

Tôi bị chính người sếp đáng kính giở thủ đoạn quấy rối

Khi sếp đưa tay sờ vào ngực tôi, tôi hoảng sợ đến mức vứt cả xe, cả túi, bỏ chạy lấy người...