Sếp lớn

Cập nhập tin tức Sếp lớn

Sếp lớn tập đoàn nhà nước: Từ hoành tráng ngàn tỷ đến vòng lao lý

Nhiều sếp tập đoàn, DNNN lớn đã phải trả giá trong quá trình điều hành. Danh sách những ông sếp bị xử lý có thể còn được nối dài khi truy trách nhiệm trong 12 dự án ngàn tỷ đắp chiếu, thua lỗ ngành Công Thương.

Nhân viên mê game doanh số 1 triệu USD hơn chăm chỉ chỉ 400.000 USD

Phó Tổng giám đốc FPT Đỗ Cao Bảo cho rằng: “Tôi đánh giá cậu nhân viên mê game nhưng doanh số đạt 1 triệu USD hơn hẳn đồng nghiệp chăm chỉ, tận tụy nhưng chỉ mang về 400.000 USD”.

Cha con Giang Kim Đạt mua nhà lầu, xe hơi để rửa tiền

Cha con Giang Kim Đạt đã sử dụng hàng trăm tỉ do tham ô mà có để mua nhà lầu, xe hơi. Các tài sản này đều đứng tên người thân trong gia đình của Đạt.

Sau Lê Chung Dũng, Vũ Đình Duy, bao nhiêu 'sếp' DN lớn bị hạn chế xuất cảnh?

Bộ Công Thương đã tăng cường kiểm soát việc đi nước ngoài của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp trong ngành. Số lượng cán bộ doanh nghiệp bị hạn chế xuất cảnh hiện nay không phải là con số nhỏ.

Vì sao bắt lãnh đạo ngân hàng vào cuối tuần?

Không ít người dân thắc mắc: Vì sao cơ quan chức năng thường chọn thời điểm cuối tuần để thực hiện việc bắt giữ các cán bộ lãnh đạo ngân hàng có hành vi sai phạm phạm luật?

Vụ Giang Kim Đạt: Con tham ô, bố rửa tiền

Giang Kim Đạt cấu kết với 2 đồng phạm chiếm đoạt của Vinashinlines 260,5 tỉ đồng và được cha ruột giúp sức rửa tiền

Sếp FPT: Càng lãnh đạo cao càng cô đơn, càng dễ ngoại tình

Một trong 3 áp lực thường xuyên mà các nhà lãnh đạo phải đối mặt.

Người bị ông Đinh La Thăng cách chức quay về làm Phó Tổng giám đốc

Sau hơn một năm bị ông Đinh La Thăng cách chức do bổ nhiệm sai quy định, ông Phạm Tuấn Anh đã trở lại cương vị Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Bảo đảm an toàn Hàng hải miền Nam.

Tổng cục trưởng Hải quan cất triệu USD trong hộp giày

Ngày 27.7, Điện Kremlin tuyên bố ông Andrei Belyaninov vẫn giữ chức Tổng cục trưởng Hải quan Nga sau khi cảnh sát Tổng cục An ninh liên bang Nga (FSB) khám xét nhà ông này và tìm thấy rất nhiều tiền mặt.

Cựu Phó Giám đốc Sở NN&PTNT Hà Nội đối diện mức án 30 năm

Cựu Chủ tịch Hadico – Phan Minh Nguyệt ngoài tội tham ô tài sản, còn bị đề nghị truy tố tội Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Bài học về sếp vùi dập nhân viên

Câu chuyện về 5 chú khỉ và 1 nải chuối dưới đây tưởng chừng như đơn giản nhưng nó lại ẩn chứa những bài học, hiện tượng xảy ra trong cuộc sống đôi khi khiến chúng ta phải giật mình.

Sếp tập đoàn nhà nước lương khủng: 'Đúng là một trò đùa'

Người đứng đầu những tập đoàn, tổng công ty lớn của Việt Nam được công bố hưởng mức lương “khủng” lên tới hơn nửa tỷ đồng/năm. Thế nhưng, chính một số lãnh đạo này lại cười khi bị “lên báo” về mức lương được coi là “cao ngất”.

Sự thật về những lời nạt nộ vô lý của sếp

Nhiều chuyên gia đã nghiên cứu về hiện tượng lạm dụng giám sát của sếp với nhân viên của mình để tìm ra lý do tại sao.

Sai nghiêm trọng vẫn bổ nhiệm chức cao hơn ở Bộ Công thương

Dù Bộ Công an, Bộ Nội vụ đã chỉ rõ các sai phạm đối với lãnh đạo Quản lý thị trường (QLTT), nhưng lãnh đạo Bộ Công Thương vẫn bổ nhiệm người vi phạm làm cục trưởng.

Con đường làm sếp của con trai cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng

Một người chưa từng một ngày kinh doanh được giao đứng đầu doanh nghiệp lớn. Người khác được tập đoàn "xin" về để trẻ hóa lãnh đạo, dù thành tích thua lỗ ở doanh nghiệp trước.

Những quyết định bổ nhiệm lãnh đạo lạ lùng ở Bộ Công Thương

Làm ăn thua lỗ tại doanh nghiệp được luân chuyển về công tác tại Bộ Công Thương; bổ nhiệm một người chưa một ngày làm tại doanh nghiệp làm Chủ tịch Sabeco….

Bổ nhiệm con trai cựu Bộ trưởng: Bộ Công thương lên tiếng

Đại diện Bộ Công Thương cho hay, hàng loạt câu hỏi lãnh đạo Hiệp hội các nhà đầu tư tài chính Việt Nam (VAFI) đặt ra hiện đang nằm trên bàn một số cơ quan thuộc Bộ.

Sếp công ty cấp thoát nước được thưởng ‘khủng’ vì… nhầm

Tiền thưởng của các lãnh đạo Công ty Cấp thoát nước Bến Tre được duyệt cao gấp 10 lần cho phép.

Hàng loạt sếp lớn Trung Quốc biến mất bí ẩn

Có nhiều lý do, nhưng đáng chú ý là khoảng thời gian các vị sếp này “mất tích” cũng trùng hợp với thời điểm Chính phủ Trung Quốc phát động cuộc điều tra một loạt các công ty trên thị trường chứng khoán, tài chính.

Ngân hàng Nhà nước thiếu người làm lãnh đạo

Hàng chục vị trí nhân sự cao cấp đã và sẽ thay đổi theo sau kế hoạch tái cơ cấu của Ngân hàng Nhà nước...