Seraph

Cập nhập tin tức Seraph

[LMHT] Đánh giá sức mạnh của 10 đội tuyển tham dự LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017 (Phần đầu)

(GameSao.vn) – LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017 được đánh giá là giải đấu có tới bảy đội tuyển chia đều cơ hội cạnh tranh danh hiệu vô địch.

[LMHT] LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017: Cuộc tranh đấu của những đường trên hang đầu

(GameSao.vn) – Ssumday, Impact, Hauntzer, Looper, Flame,…có quá nhiều đường trên xuất sắc đã sẵn sang cho một mùa giải mới tại LCS.

[LCS Mùa Hè 2016] UoL cùng nV vượt qua “ải” đầu tiên của Vòng loại Khu vực

(GameSao.vn) - Unicorns of Love cùng Team Liquid đang tiến gần hơn tới suất cuối cùng dự CKTG 2016.

[LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016] Top 5 pha xử lí xuất sắc nhất Tuần đầu tiên

(GameSao.vn) – Pha cướp Baron thành công của Ximithie để rồi sau đó giúp cho CLG hủy diệt APEX Gaming xứng đáng xếp hạng nhất.

[LMHT] Riot ban lệnh cấm Renegades và Team Dragon Knights tham dự LCS

(GameSao.vn) – Cả hai đội tuyển đã phải nhận án phạt rất nặng do đã cố tình “đi đêm” với nhau ở giai đoạn Mùa Xuân 2016.

[LMHT] Dyrus: ‘Tôi không muốn mình trở thành một gánh nặng’

(GameSao.vn) - Dyrus, người đi đường trên của TSM cho biết anh đang cải thiện bản thân hàng ngày và thất bại tại MSI 2015 là do cả đội đã mắc lối giao tiếp.

[LMHT] Seraph: ‘Sau khi rời CLG, tôi chỉ mong muốn giành chiến thắng và cải thiện các kỹ năng của mình’

(GameSao.vn) – Cùng lắng nghe những tâm sự rất thật của Seraph, người cũ của Counter Logic Gaming và hiện đang là người đi đường trên của đội tuyển Team Dragon Knights.

[LMHT] Deft đưa EDG đăng quang vô địch LPL mùa Xuân 2015

(GameSao) - Cách đây ít giờ, đội tuyển EDG đã đăng quang ngôi vô địch LPL mùa Xuân 2015 - giải đấu Liên Minh Huyền Thoại danh giá nhất Trung Quốc sau khi vượt qua LGD với tỷ số 3-2 và Deft đã có một pha Pentakill thần thánh ở trận đấu cuối cùng.

[LMHT] Điểm mặt game thủ hàng đầu rank máy chủ Hàn Quốc

(GameSao) - Trong vòng hơn 1 tháng trôi qua, 4 game thủ là Faker, Marin, DefTnT và The Shy lần lượt đứng ở vị trí từ 1 đến 4 trong bảng xếp hạng đấu đơn tại máy chủ Hàn Quốc.