shark Liên

Cập nhập tin tức shark Liên

Shark Liên: “Tôi như muốn nuốt chửng khi nghe về giải pháp công nghệ”

Shark Đỗ Liên là người phụ nữ không chuyên về lĩnh vực CNTT, nhưng lại là những người đi đầu về chuyển đổi số để làm cuộc cách mạng trong công ty của mình.

Tập đoàn Thái Lan đưa công ty của Shark Liên ra tòa trọng tài

WHAUP đã đệ đơn kiện vào cuối tháng 9 và yêu cầu Aqua One mua lại cổ phần trong công ty Sông Đuống.

Tiếp lương thực cho những hoàn cảnh khó khăn nơi tâm dịch

Các cán bộ chiến sĩ Cục Chính trị Quân khu 7 tích cực hỗ trợ chương trình thiện nguyện “Gói tình Shark Liên - Gửi nghĩa đồng bào”, trao lương thực, thực phẩm đến người nghèo TP.HCM.

Shark Đỗ Liên: ‘Sống là phá vỡ giới hạn của chính mình’

Triết lý sống “không ngừng ‘phá vỡ giới hạn” thể hiện rõ qua những “bước đi” vững chắc trong cuộc đời, sự nghiệp của nữ doanh nhân tài ba Đỗ Liên.

Shark Liên đưa thương hiệu mỹ phẩm Đức vào Việt Nam

Hiện thực hóa giấc mơ góp phần chắp cánh vẻ đẹp hoàn mỹ cho phụ nữ Việt, bà Đỗ Thị Kim Liên (Shark Liên) đã mang thương hiệu mỹ phẩm từ Đức - Doskin giới thiệu đến thị trường Việt Nam, với slogan “Define beauty, define you”.

Lùm xùm của những 'cá mập'

Shark Tank (Thương vụ bạc tỷ) là chương trình về kinh doanh khởi nghiệp hấp dẫn đối với giới trẻ trong mấy năm gần đây.

Shark Liên có vai trò gì trong Nhà máy nước mặt sông Đuống?

Bà Đỗ Thị Kim Liên (hay còn gọi là Shark Liên) từng giữ vị trí Tổng Giám đốc Công ty CP Nước mặt Sông Đuống, tuy nhiên đã rời vị trí này sau một loạt lùm xùm khiến dư luận “nổi sóng”.

Vụ nhà máy nước sông Đuống: Danh sách cổ đông không có nhiều thay đổi

Theo thông tin mới nhất PV nắm được, danh sách cổ đông sáng lập Công ty CP Nước mặt sông Đuống hiện không có nhiều thay đổi.

Các nhà máy nước của Shark Liên ngập trong lỗ

Là kênh đầu tư chiến lược mà "shark" Đỗ Thị Kim Liên đã lựa chọn và dành tâm huyết nhưng các nhà máy nước mặt của Tập đoàn Aqua One đều đang ngập trong thua lỗ.

Shark Liên và những câu chuyện 'thị phi' về Nhà máy nước sông Đuống

Shark Liên không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực bảo hiểm mà bà còn nổi tiếng với những thông tin "thị phi", liên quan đến dự án Nhà máy nước mặt sông Đuống do bà làm chủ đầu tư.

Shark Liên để lại dấu ấn gì sau khi rời ghế TGĐ Cty nước Sông Đuống?

Đầu tháng 11/2019, thông tin từ Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp và căn cứ giấy đăng ký kinh doanh, bà Đỗ Thị Kim Liên (Shark Liên) đã chính thức rời ghế Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nước mặt Sông Đuống.

Đại gia ngoại thò tay thâu tóm nguồn nước sạch Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh

 Chuyện nước sạch sông Đà bị đổ dầu thải, nước sông Đuống đề xuất giá nước hơn 10.000/khối... khiến dư luận xôn xao, lo lắng. Việc kiểm soát an toàn nguồn nước, quản lý đầu tư và chuyển nhượng vốn trong lĩnh vực này cũng đang được đặt ra.

Shark Liên rời ghế CEO, 8X thay thế, người Thái áp đảo ban lãnh đạo nước Sông Đuống

Công ty cổ phần Nước mặt Sông Đuống đã chính thức thay đổi vị trí Tổng giám đốc. Bà Đỗ Thị Kim Liên (Shark Liên) đã không còn ngồi ở vị trí này.

Chuyển động ngàn tỷ, những dòng tiền đổ vào nước Sông Đuống

Dự án nước mặt sông Đuống thu hút sự chú ý của dư luận không chỉ ở quy mô khủng, khả năng cung cấp nước cho 1/3 dân số Hà Nội mà còn ở giá bán nước cao và các đại gia nổi tiếng đứng sau dự án này.

Buôn nước sạch cực lãi, đại gia ngoại nhòm ngó thâu tóm doanh nghiệp Việt

- Doanh nghiệp Thái Lan không chỉ mua 34% cổ phần tại Nhà máy nước sông Đuống mà còn sở hữu 47% cổ phần tại Công ty Cổ phần cấp nước Cửa Lò.

2.000 tỷ thâu tóm nước sông Đuống, Hà Nội tăng giá đại gia Thái hưởng lợi

 Nhà máy Nước sông Đuống đi vào hoạt động, bán nước với mức giá cao và nhà nước phải bù lỗ khi mua lại để bán lẻ cho dân. Mới đây, người Thái đã bỏ 2.000 tỷ thâu tóm DN này 

Bán nước khi nhà máy chưa được nghiệm thu, doanh nghiệp coi thường pháp luật

- Trước việc nhà máy nước sông Đuống chưa đủ điều kiện nghiệm thu đã đưa vào khai thác bán nước cho dân luật sư Nguyễn Thế Truyền, Giám đốc Công ty Luật Hợp Danh - Thiên Thanh thẳng thắn đặt vấn đề, tại sao Hà Nội vẫn quyết dùng?