Không gian sống xa hoa của "thần tiên tỷ tỷ" tọa lạc ngay khu đắc địa ở thủ đô Bắc Kinh với đầy đủ tiện nghi hiện đại nhất.

Lưu Diệc Phi từ trước đến nay luôn được coi là “thần tiên tỷ tỷ” với vẻ đẹp thanh cao, thoát tục. Với vẻ đẹp sẵn có cùng diễn xuất thực lực, cô luôn là đối tượng săn đón của giới truyền thông, nhất là sau khi công khai chuyện tình cảm với nam thần Hàn Quốc Song Seung Hun.

{keywords}

Lưu Diệc Phi với vẻ đẹp thanh tao thoát tục

{keywords}

Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun không ngại ngần trao nhau những hành động tình cảm trong một buổi họp báo.

Gần đây, ngôi nhà sang trọng nằm ở khu Thuận Nghĩa, Bắc Kinh của Lưu Diệc Phi được tiết lộ. Theo đó, ngôi nhà có diện tích tới 16.700m2, giá trị tới hàng trăm triệu NDT. Thậm chí, ngôi nhà rộng đến nỗi, phóng viên không thể chụp hết toàn cảnh trong một bức hình.

{keywords}

Bản đồ vị trí địa lý khu Thuận Nghĩa

Khu Thuận Nghĩa nằm ở phía Đông Bắc của thủ đô Bắc Kinh, cách trung tâm thành phố 30km. Đây là một địa điểm quan trọng trong vành đai phát triển phía Đông Bắc Bắc Kinh. Thuận Nghĩa là một trong những trọng điểm phát triển thành phố mới, là khu trung tâm của hàng không quốc tế thủ đô. Vì giao thông thuận lợi, biệt thự xa hoa mọc lên như nấm, nên cũng là sự lựa chọn của rất nhiều ngôi sao, người nổi tiếng.

{keywords}

Ngôi nhà có diện tích rộng đến nỗi các phóng viên không thể chụp hết toàn cảnh trong một bức hình.

Xung quanh ngôi biệt thự của Lưu Diệc Phi có tường vây rất cao, ngoài ra còn có bảo vệ canh gác ngày đêm. Được biết, để nâng cao kĩ năng chuyên ngành cho Lưu Diệc Phi, bố cô còn xây phòng vũ đạo, phòng luyện đàn chuyên nghiệp ngay trong nhà mình.

{keywords}

Cảnh chụp từ phía trước ngôi nhà của Lưu Diệc Phi

{keywords}

Mặt tiền ngôi biệt thự xa hoa của Lưu Diệc Phi

{keywords}

Bên trong ngôi nhà còn có cả hồ bơi.


Một số báo đăng cho biết, sau khi bố mẹ Lưu Diệc Phi ly dị, mẹ cô kết hôn với một thương gia thành đạt. Tòa nhà rộng rãi, cửa canh gác nghiêm ngặt, lại nằm giữa thủ đô Bắc Kinh này là nơi mà Lưu Diệc Phi ở khi quay phim ở Bắc Kinh.

Ngoài ra, một số nguồn tin còn cho biết, Lưu Diệc Phi sở hữu một tòa nhà sang ở Mỹ, khiến các fan vô cùng ngưỡng mộ. Có người còn miêu tả, ngôi nhà ở Mỹ của Lưu Diệc Phi lát gạch trắng toàn bộ bên ngoài, là ngôi nhà hai tầng, ngoài ra còn có gara dưới tầng hầm, nhưng cô chưa hề tiết lộ gì về thông tin này.

{keywords}
{keywords}

Một số góc chụp của ngôi nhà

{keywords}

Lưu Diệc Phi thư giãn trong phòng ngủ của mình.

Theo Khám phá