Nhiều năm qua, Bình Minh và Anh Thơ vẫn luôn là cặp vợ chồng tốn nhiều giấy mực của báo chí. Sở hữu ngoại hình long lanh, chuẩn mực của nhiều cô gái nhưng Bình Minh lại quyết định kết hôn cùng người phụ nữ hơn tuổi và… chân không hề dài. Chưa kể, gia thế “khủng” của Anh Thơ lại khiến Bình Minh gặp nhiều “điều tiếng” về việc dựa dẫm gia đình vợ.

Nam diễn viên Gái già lắm chiêu có những trải lòng về những điều bấy lâu giấu kín trên mặt báo.

- Một ngày làm việc hiện tại của Bình Minh diễn ra như thế nào?

Một ngày bình thường, tôi phải làm rất nhiều việc và cũng gặp không ít áp lực khác nhau. Hiện tại, tôi phải công việc quản lý, kinh doanh cũng như những dự án phim ảnh, tham gia các chương trình với tư cách khách mời như một vòng quay liên tục.

Những ngày không có lịch quay phim, tham gia các chương trình, tôi dành cho việc kiểm tra, theo dõi kế hoạch kinh doanh, cũng như rà soát công tác quản lí tại Hội điện ảnh TP.HCM.

Nhiều khi tôi mong một ngày có hơn 24 tiếng để có thể nhanh chóng giải quyết hết tất cả các công việc, trở về với vợ con, gia đình.

{keywords}

Bình Minh khẳng định không có người phụ nữ thứ 2 như Anh Thơ.

- “Ôm đồm” nhiều công việc như vậy, anh lấy thời gian đâu để chăm sóc tổ ấm?

Thú thật, tôi cũng có phần nào hơi lơ là trong việc chăm sóc gia đình. Nhiều khi bận quá, tôi không kịp về nhà hoặc có những dự án, lịch trình công tác xa thì buộc lòng phải giao phó hết cho vợ đảm nhận việc chăm sóc gia đình.

Nghĩ lại, tôi cũng có phần tệ trong vấn đề này, nhưng không thể nào toàn vẹn hơn được nữa, công việc - gia đình đều quan trọng cả. Mọi người đàn ông đều là trụ cột của gia đình, vì thế tôi lựa chọn tập trung nhiều hơn cho công việc, để cải thiện cuộc sống và kinh tế gia đình.

- Bình Minh luôn là một mẫu người đàn ông lý tưởng của mọi cô gái. Tham gia showbiz, với anh, chuyện gặp gỡ, làm việc với các người đẹp là chuyện không tránh khỏi, vợ anh có bao giờ ghen?

Không biết là lần thứ bao nhiêu tôi nhận được câu hỏi này. Tại sao mọi người cứ hay áp đặt cho những người làm trong giới showbiz phải ghen tuông này nọ.

Tôi không bình luận về cách mọi người suy nghĩ như thế nào. Nhưng với vợ chồng tôi, sự tin tưởng của vợ, một mái ấm gia đình hạnh phúc và ấm cúng là điều quá đủ với tôi rồi. Cuộc sống này, đôi khi cũng phải biết thế nào đủ, tôi không mong gì hơn.

- Đến thời điểm hiện tại, Bình Minh có còn chịu áp lực với gia thế “khủng” của vợ?

Tôi chưa từng áp lực về bị so sánh như thế, cuộc sống của mình thì mình cần phải nỗ lực để phát triển chứ không nên chờ đợi người khác giúp đỡ, thụ động. Mọi sự cố gắng của tôi đều được mọi người nhìn thấy và ghi nhận, những thành công nhỏ ở thời điểm hiện tại, đều đi lên từ sự cố gắng của bản thân. Tôi tự hào khi nói điều này.

- Áp lực tiền bạc, kinh tế sống có từng ảnh hướng đến hạnh phúc của cả hai ?

Cuộc sống của vợ chồng tôi xây dựng bằng tình cảm, bằng tình yêu thương, gắn kết. Dù đời sống có ra sau, các thành viên vẫn luôn yêu thương nhau.

{keywords}

Dù vợ có gia thế "khủng" nhưng Bình Minh không bị áp lực, anh tự thân nỗ lực và cố gắng.

- Cho anh thang điểm 100, anh chấm vợ mình được bao nhiêu?

Tôi cho vợ mình 100/100 điểm

- Phải chăng, chị ấy có bí quyết gì mà có thể khiến anh "khuất phục" như vậy?

Điều này, có lẽ nên dành để hỏi vợ Bình Minh (Cười). Nhưng tôi nghĩ, người phụ nữ thông minh, họ sẽ tự cảm nhận và hiểu chồng mình như thế nào, cần gì và mong muốn điều gì.

- Thời gian qua anh tham gia "Những ngọn nến trong đêm" nhưng bộ phim không đạt được thành công như phần 1, anh nói gì về điều này?

Tôi thấy bộ phim đạt rating cũng rất khả quan. Tất nhiên, làm lại một bộ phim đã thành công hơn 10 năm là điều rất khó. Chưa kể thời buổi bây giờ cũng đã rất khác biệt so với thời điểm phần 1 của phim lên sóng. Với sự phát triển của internet, mạng xã hội, phim truyền hình khó có thể gây tiếng vang như ngày trước.

- Thời gian tới anh có dự định gì?

Thời gian tới, tôi sẽ thay Nguyên Khang đảm nhiệm vai trò MC cho chương trình Lotte cầu thủ nhí 2016. Đây là một chương trình tìm kiếm tài năng bóng đá dành cho trẻ em. Chương trình gồm 15 tập đang được phát sóng lúc 15g thứ 7 hàng tuần trên VTV3.

Ngoài ra, tôi tiếp tục đảm nhiệm công tác quản lí tại Hội điện ảnh TP HCM. Công việc này đánh dấu mốc cho sự trưởng thành trong nghề nên tôi rất tâm huyết và hứng thú.

Về phim ảnh, nửa đầu năm 2016, tôi có khá nhiều phim lên sóng và ra rạp như Lộc phát, Vợ ơi.. em ở đâu?, Những ngọn nến trong đêm, Gái già lắm chiêu,.. Thời gian tới, tôi sẽ tiếp tục đóng phim và sẽ chia sẻ với khán giả ở thời điểm cho phép.

- Chân thành cảm ơn anh!

Theo Danviet.vn