Quỳnh Hoa trình diễn với một chân đi giày:

NTK Phương Hồ tổ chức chương trình thời trang nghệ thuật "Búp bê show 2" ngày 26/11 có sự tham gia của các gương mặt nổi tiếng của làng giải trí. Siêu mẫu quốc tế 2022 Bùi Quỳnh Hoa xinh xắn trong chiếc đầm hồng của bộ sưu tập Princess. Khi vô tình rơi giày khi đang catwalk, cô vẫn bình tĩnh và nhanh trí đi nhón chân để xử lý tình huống như chưa hề gặp sự cố.
Mẫu nhí Trần Phương Thuý đến từ Nghệ An đảm nhiệm vai trò vedette BST Búp bê cùng Hoa hậu Thể thao Đoàn Thu Thuỷ. Bé cũng có màn nhảy ấn tượng Baby one more time.
Chương trình giới thiệu 5 BST với cảm hứng từ thời khắc chuyển giao mùa thu đông và các dịp lễ hội năm mới: Búp bê, Đông, Princess, Noel, Super Star do 60 mẫu nhí và 10 Hoa hậu, siêu mẫu, người mẫu trình diễn. Mẫu nhí Rita Thiên Phúc sang chảnh trong thiết kế kim sa đỏ - xanh rực rỡ cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân trong BST Super Star.
Khánh Vân cho biết có nhiều cơ duyên được làm việc với NTK Phương Hồ trong nhiều dự án trước đây. "Show diễn này mang lại cho tôi nhiều niềm vui vì xung quanh có rất nhiều em bé búp bê xinh đẹp. Tôi nghĩ rằng đây cũng là sân chơi để giúp đã bé tự tin phát triển", Hoa hậu chia sẻ.
Mẫu nhí Vũ Phương Thảo và Top 25 Miss Global Đoàn Hồng Trang. 
Mẫu nhí Rica Gia Tuệ cùng người đẹp Hiền Nguyễn.
Mẫu nhí Bảo Anh và Hoa hậu Đoàn Thu Thuỷ.
Mẫu nhí Bảo Ngân.
Mẫu nhí Minh Quyên - Á quân Top Model 2022.
Siêu mẫu Long Lê.