Galaxy Z Fold 3 có tới 5 camera

Theo Phonearena, Galaxy Z Fold 3 được trang bị tổng cộng 5 camera. 3 ống kính trong số này được đặt trong một module máy ảnh xếp dọc phía mặt sau của máy. Một ống kính phụ sẽ được đặt trên màn hình phía ngoài theo kiểu “giọt lệ”. Trong khi đó, với màn hình chính, cảm biến camera sẽ được đặt phía dưới màn hình. 

Những thông tin mới nhất cho thấy, bộ 3 camera chính đặt ở mặt sau của Galaxy Z Fold 3 có độ phân giải 12Mpx. Hiện chưa rõ tính năng từng ống kính, tuy nhiên nhiều khả năng đó sẽ là một ống kính thường, một ống kính tele và một ống kính góc siêu rộng. 

{keywords}
Galaxy Z Fold 3  có tới 5 camera.

Với người dùng hiện nay, nhu cầu họp online đang ngày càng phổ biến. Samsung nhận thức được điều đó nên rất đầu tư cho 2 ống kính selfie trên chiếc điện thoại của mình. 

Theo đó, ống kính selfie đặt phía màn hình ngoài của Z Fold 3 sẽ có độ phân giải 10Mpx. Camera phía dưới màn hình chính thậm chí có độ phân giải lên tới 16Mpx. 

Nhiều khả năng Samsung sẽ sử dụng camera thường, camera góc siêu rộng và camera selfie của Galaxy S21 để trang bị cho Galaxy Z Fold 3. Tuy vậy, camera 16Mpx dưới màn hình của Z Fold 3 sẽ là một linh kiện hoàn toàn mới. 

Bộ nhớ và chip của Galaxy Z Fold 3

Máy ảnh không phải là bộ phận quan trọng duy nhất của một chiếc smartphone cao cấp. Những chiếc điện thoại đẳng cấp nhất luôn sử dụng những chipset hàng đầu, Galaxy Z Fold 3 cũng không phải ngoại lệ. 

{keywords}
Galaxy Z Fold 3 sử dụng chip Snapdragon 888 của Qualcom.

Samsung có dự định chỉ tung ra thị trường những chiếc Galaxy Z Fold 3 sử dụng chip Snapdragon 888 của Qualcom, thay vì phát hành phiên bản dùng chip Exynos ở một vài khu vực. Thông tin này cũng đã chính thức dập tắt những tin đồn về mẫu chip Snapdragon 888+ từng được khới lên trước đó. 

Theo Phonearea, Galaxy Z Fold 3 sẽ có 2 mức dung lượng lưu trữ là 256GB và 512GB. Hiện chưa rõ dung lượng RAM của máy là bao nhiêu, tuy nhiên 12GB RAM là con số tối thiểu. 

Galalxy Z Fold 3 đã có ngày ra mắt và giá bán

Sau rất nhiều những hình ảnh và thông tin được tiết lộ, điều mà người dùng mong chờ nhất là ngày chính thức ra mắt của Galaxy Z Fold 3. Nhiều khả năng mẫu điện thoại này sẽ được ra mắt trong sự kiện Unpacked của Samsung

{keywords}
Chiếc điện thoại gập này có giá lên tới 1.600 USD. 

Những tin tức mới đây cho thấy, sự kiện này sẽ được tổ chức vào tuần thứ 2 của tháng 8, cụ thể là khoảng ngày 11/8. Điều này trùng khớp với những hình ảnh bị rò rỉ về Galaxy Z Fold 3. 

Ngay cả trong trường hợp sự kiện Unpacked bị trì hoãn vì một lý do nào đó, Samsung cũng sẽ không lùi thời điểm phát hành mẫu điện thoại của mình. Theo đó, Galaxy Z Fold sẽ mở bán vào cuối tháng 8 tại Mỹ và Anh. Mẫu điện thoại này dự kiến có giá bán lẻ là 1.600 USD, tương đương khoảng 36,8 triệu đồng. 

Tuấn Nghĩa (Theo Phonearena)

3 điểm vượt trội của smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold 2

3 điểm vượt trội của smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold 2

Thiết kế smartphone gập mở hiện là xu hướng mới khi nhiều nhà sản xuất đều bắt đầu thương mại hóa các mẫu đầu tiên. Trong đó, dòng Galaxy Z của Samsung vẫn nhận được đánh giá cao với hàng loạt tiện ích tiên phong, đầy hữu ích.