Galaxy Z Fold 3

Cập nhập tin tức Galaxy Z Fold 3

Galaxy Z Fold 3 và Flip 3 giảm giá sâu đến hơn 10 triệu

Sau gần 1 năm ra mắt, bộ đôi smartphone màn hình gập của Samsung được điều chỉnh dễ tiếp cận hơn, người dùng lên đời với mức giá tốt tại CellphoneS trong tháng 7 này.

Samsung68 mở cửa trở lại, khách mua hàng nhận quà ‘khủng’

Sau thời gian tạm đóng, ngày 20/10, Samsung68 mở cửa trở lại phục vụ khách trải nghiệm thiết bị công nghệ. Trong thời gian này, khách mua Galaxy Z Fold3, Z Flip3 tại đây được tặng thêm Galaxy Buds2 và phiếu mua hàng phụ kiện trị giá 1 triệu đồng.

Smartphone gập Galaxy Z Fold3 phát nổ sau khi bị đánh rơi

(Dân trí) - Một chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold3 đã bất ngờ phát nổ, nhưng nguyên do có vẻ như nằm ở phía người dùng.

Galaxy Z của Samsung thỏa mãn khao khát trải nghiệm công nghệ của người trẻ hiện đại

Chỉ sau 2 năm, dòng Galaxy Z của Samsung đã thay đổi ngoạn mục về thẩm mỹ lẫn chất lượng. Lắng nghe những phản hồi từ người dùng, Samsung đang tạo ra những sản phẩm mang tính đột phá, đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của giới trẻ.

CellphoneS mở bán gần 1500 đơn cọc Galaxy Z Fold 3, Z Flip 3

CellphoneS chính thức mở bán bộ đôi smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3, cùng hệ sinh thái Galaxy Watch 4 - Galaxy Buds 2.

Galaxy Z Fold3, Z Flip3 5G ‘cháy’ đơn đặt hàng sau ưu đãi độc quyền tại Viettel Store

Mới từ cấu hình đến trải nghiệm, mức giá bán lẻ thấp hơn so với phiên bản tiền nhiệm, Galaxy Z Fold3, Z Flip3 5G gây tiếng vang lớn trong phân khúc flagship cao cấp của Samsung, ghi nhận số đơn đặt hàng kỷ lục tại Viettel Store.

Đánh giá nhanh Galaxy Z Fold 3: Đắt nhưng đáng tiền bởi những điều riêng có

Khi cầm trên tay Galaxy Z Fold 3, bất kỳ người nào cũng sẽ bị ấn tượng bởi thiết kế có phần không giống ai và những nét độc đáo, phá cách riêng có của mẫu điện thoại này.

Chưa mở bán, Galaxy Z Fold3 đã loạn giá tại Việt Nam

Tham khảo tại một số đại lý, mức giảm tối đa mà người dùng nhận được khi mua chiếc Galaxy Z Fold3 có thể lên tới 5 triệu đồng.

Galaxy Z Fold 3 gây ấn tượng với camera ẩn dưới màn hình

Smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold 3 gây ấn tượng với tín đồ công nghệ nhờ thiết kế camera ẩn dưới màn hình cùng bút cảm ứng S Pen, nhiều nâng cấp mạnh mẽ về phần cứng với khả năng kháng nước IPX8, màn hình “siêu mượt” 120Hz.

Samsung chính thức ra mắt Galaxy Z Fold3 và Z Flip3

Samsung giới thiệu Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 với nhiều cải tiến đáng giá so với các phiên bản trước đây.

Samsung, một thập kỷ đột phá các giới hạn công nghệ smartphone

Hơn một thập kỷ phát triển của ngành di động, Samsung cho thấy vai trò tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển những thiết bị cầm tay thế hệ mới mang tính đột phá, nhanh chóng tạo ra nhiều xu hướng phát triển mới cho thị trường.

Siêu phẩm Galaxy Z Fold 3 đã lộ diện, giá lên tới 37 triệu đồng

Sau khi xuất hiện những hình ảnh ban đầu, rất nhiều thông tin quan trọng về Galaxy Z Fold 3 đã rò rỉ chỉ ít tuần trước ngày ra mắt.