Hồi tháng trước, hãng Kabam đã từng đề cập đến việc phát hành tựa game hành động đối kháng Transformers: Forged to Fight trên toàn thế giới và cho biết sản phẩm sẽ ra mắt các thiết bị Android và iOS vào mùa xuân này.

Cuối cùng vào ít giờ trước, trò chơi Transformers mới đã chính thức lộ diện trên hệ thống Google Play và App Store.

Lấy bối cảnh tại một hành tinh cô tịch trong thiên hà xa xôi. Tại đó, một sự kiện bí ẩn đã khiến các vũ trụ của Transformer va chạm và kết nối với nhau, gây ra những trận hỗn chiến kinh thiên động địa.

Như tiêu đề đã tiết lộ, Transformers: Forged to Fight là một tựa game hành động đối kháng, nơi bạn có thể thi đấu với những người chơi khác trong những trận chiến nảy lửa, hành tráng diễn ra theo thời gian thực.

Bạn sẽ có thể chọn từ bất kỳ nhân vật quen thuộc ưa thích nào trong vũ trụ Transformers, bao gồm có Optimus Prime, Megatron, Bumblebee, Waspinator, Rhinox, Grimlock, Soundwave.v..v…

Nhà phát triển Kabam cũng bổ sung thêm một vài các yếu tố nhập vai RPG qua những tính năng chiếm cứ điểm và mở khóa, nâng cấp robot. Khi bắt đầu game, bạn sẽ phải xây dựng một hệ thống phòng thủ bên cạnh con tàu vũ trụ vừa bị rơi. Hãy sử dụng các Transformer để bảo vệ và chống lại những kẻ dám tấn công lãnh địa của bạn.

Tất nhiên, người chơi chưa thể sử dụng tất cả các mẫu robot ngay, mà phải unlock dần qua những trận chiến đối kháng. Game thể hiện rất tốt những trận so tài nảy lửa giữa các Transformer qua những đòn đánh đầy uy lực, đẹp mắt.

Ngoài những pha đánh cận chiến, bạn còn có thể sử dụng các vũ khí tầm xa để rỉa máu đối phương. Thông qua mỗi trận thắng, việc nâng cấp các người máy biến hình sẽ được thực hiện thông qua những mảnh Cubes mà người chơi thu thập được và bành trướng dần lãnh địa của mình.

Vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần để sắp xếp các trụ bot phòng thủ và bảo vệ cứ điểm, cũng như đáp trả những kẻ dám tấn công căn cứ của bạn.

Ngoài ra, Transformers: Forged to Fight còn cho phép người chơi phối hợp với bạn bè của mình tại các guild và tham chiến trong các sự kiện đặc biệt diễn ra trên toàn cầu.

Lưu ý rằng tuy trò chơi được phát hành miễn phí, nó có tính năng tùy chọn mua hàng trong ứng dụng. Quan trọng hơn hết là bạn phải đảm bảo có kết nối internet ổn định để  có thể trải nghiệm Transformers: Forged to Fight.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây: iOS/Android

Theo Game4V