siêu tốc

Cập nhập tin tức siêu tốc

Sầu riêng ép chín siêu tốc bằng hóa chất: Nhìn qua là biết...

Sầu riêng ép chín bằng hóa chất đang được bày bán tràn lan trên thị trường, nếu không tinh ý, người tiêu dùng mua phải là chuyện thường.

Hóa chất biến mít xanh non thành mít chín vàng thơm lừng

Những loại hóa chất được xem là "bảo bối" của một số người bán mít giúp họ dễ dàng biến mít xanh non thành mít chín vàng ươm, thơm, ngọt đang được bày bán tràn lan trên thị trường có thể dễ dàng mua.

Hành khách tự thiêu, tàu siêu tốc bốc cháy

 Ít nhất hai người đã bị thương nặng sau khi một vụ cháy xảy ra trên tàu siêu tốc Shinkansen tại Nhật Bản vào hôm thứ Ba (30/6), các nhà chức trách cho biết.

Giải mã bí ẩn các hồ biến mất trong vài giờ ở Greenland

Các nhà khoa học rốt cuộc đã giải mã được bí ẩn kéo dài cả thập niên qua về việc một số hồ lớn ở phía trên lớp băng Greenland có thể khô cạn hàng tỉ lít nước chỉ trong vài giờ đồng hồ như thế nào. 

Có hay không chuyện đại gia ‘tài trợ’ để Hoa hậu giàu ‘siêu tốc’?

 Sự thành đạt theo nghĩa giàu có của các Hoa hậu khiến không ít người thèm thuồng. Nhưng cũng có ý kiến quan ngại rằng, sự giàu ấy do các đại gia bao bọc lấy người đẹp…

Choáng cảnh những đoàn tàu cao tốc lao như bay

 Nhật Bản không phải là nước duy nhất có tàu siêu tốc như vậy. Hãng tin BBC điểm lại một số con tàu chạy nhanh nhất trên toàn thế giới. 

Phát hiện cây "chuyển đổi giới tính" siêu tốc

Một nhà sinh vật học Anh khám phá ra rằng, cây bơ là loài thực vật "chuyển giới" và có khả năng tự biến đổi tình trạng đực - cái cực nhanh qua đêm, trong mùa ra hoa của chúng. 

Xem dọn dẹp siêu tốc trên tàu "viên đạn" của Nhật

Tàu Shinkansen hay còn gọi là tàu "viên đạn" chạy rất nhanh, song vẫn còn một thứ nhanh hơn thế - đó chính là việc làm sạch con tàu này của những người lao công.

Buôn mận lãi 10 triệu, mua cọng hành 3 ngàn

Nhiều ngày qua, Hà Nội có mưa cộng với thời tiết nồm ẩm khiến rau xanh tăng giá chóng mặt. Hiện mặt hàng mận non đầu mùa - món khoái khẩu được nhiều chị em văn phòng thích thú - cũng đang rất đắt hàng.

Ép mít chín “siêu tốc” bằng hóa chất

Để có hàng cung ứng đều đặn cho các đại lý, nhiều lò làm mít múi tại Đắk Lắk đã sử dụng các loại hóa chất, phân bón lá để tiêm, đổ trực tiếp vào trái làm mít chín siêu tốc...

Choáng với chiêu 'bẩn' chế rượu rởm siêu tốc

Dân buôn tứ phương, tám hướng đánh ô tô đổ về ở thôn Đại Lâm, xã Tam Đa (Bắc Ninh) kìn kịt vào dịp cận Tết để nhập rượu đóng can. Chỉ có điều chất lượng của từng loại rượu ra sao rất khó có thể biết...

Choáng với bột ninh nhừ siêu tốc

Loại bột hầm nhừ không nhãn mác giúp rút ngắn quá trình làm nhừ thực phẩm cứng như xương, đậu hạt từ 4-5 giờ xuống còn 10-20 phút đang được bày bán đầy rẫy ngoài chợ. T