siêu ứng dụng

Cập nhập tin tức siêu ứng dụng

Đổi tên Twitter thành X, Elon Musk bắt đầu hiện thực hóa tham vọng siêu ứng dụng

Khi mua Twitter tháng 10/2022, Elon Musk cho biết quyết định nhằm đẩy nhanh việc thành lập X, 'ứng dụng cho mọi thứ', tương tự siêu ứng dụng WeChat của Tencent (Trung Quốc).

Sếp MoMo: “Nếu App chỉ để thanh toán thì sẽ khó phát triển tại Việt Nam”

Ông Nguyễn Bá Diệp, đồng sáng lập MoMo chia sẻ, nếu một ứng dụng chỉ để thanh toán thì sẽ khó phát triển ở thị trường Việt Nam mà đó phải là một siêu ứng dụng cung cấp đa nền tảng, đa dịch vụ.

Điều gì khiến các “super app” ngày càng hấp dẫn?

"Super app” có thể phân tích, dự đoán thói quen, hành vi của người dùng, từ đó tối ưu và cá nhân hoá các trải nghiệm, dịch vụ dành cho khách hàng. Điều này cũng khiến chúng trở thành công cụ marketing hiệu quả.

Siêu ứng dụng Hàn Quốc - Kakao đối mặt bài toán hóc búa

Sau nhiều năm tăng trưởng nhanh, tập đoàn công nghệ Kakao của Hàn Quốc đang đứng trước áp lực chi tiêu mạnh tay đầu tư vào cơ sở hạ tầng sau sự cố cháy máy chủ gián đoạn dịch vụ ảnh hưởng hàng chục triệu người dùng vào tháng trước.

Siêu ứng dụng của Hàn Quốc có thể bị điều tra chống độc quyền

KakaoTalk, siêu ứng dụng Hàn Quốc đang lọt vào tầm ngắm điều tra chống độc quyền của cơ quan chức năng sau sự cố sập máy chủ, ảnh hưởng đến hơn 53 triệu người dùng toàn cầu.

Siêu ứng dụng và xu hướng all-in-one trong nền kinh tế số Ấn Độ

Đại dịch đã phá vỡ mô hình kinh doanh của các công ty truyền thống khi hàng triệu người Ấn Độ buộc phải chuyển sang mua sắm trực tuyến, thực hiện giao dịch không dùng tiền mặt, học online cũng như sử dụng các dịch vụ phát trực tuyến khác.

Siêu ứng dụng và xu hướng all-in-one trong nền kinh tế số Ấn Độ

Đại dịch đã phá vỡ mô hình kinh doanh của các công ty truyền thống khi hàng triệu người Ấn Độ buộc phải chuyển sang mua sắm trực tuyến, thực hiện giao dịch không dùng tiền mặt, học online cũng như sử dụng các dịch vụ phát trực tuyến khác.

Đâu là siêu ứng dụng đứng đầu Việt Nam và Đông Nam Á?

Các tên tuổi như Grab, Shopee, Lazada có vị trí thế nào tại Việt Nam và Đông Nam Á khi xét về tiêu chí siêu ứng dụng?

“Siêu ứng dụng”: Khát khao của hàng loạt doanh nghiệp Đông Nam Á

Shopee và Traveloka xâm nhập thị trường giao đồ ăn và vận chuyển theo yêu cầu, trong khi AirAsia dự định sớm tung ra hàng loạt dịch vụ mới tại Indonesia.

Tik tok đã 'đánh chiếm' cả thế giới như thế nào?

Chỉ trong một thời gian ngắn, hơn một triệu người, chủ yếu là thanh thiếu niên sử dụng Tik Tok và liên tục tạo nên những cơn sốt mới.

Giải cứu ngày dài với siêu ứng dụng Grab

Bắt đầu từ hôm nay, Grab và Marvel Studios’ Avengers: Endgame hợp tác nhằm khởi động chiến dịch “Giải cứu ngày dài với siêu ứng dụng” tại Việt Nam và trên khắp Đông Nam Á.

Siêu ứng dụng - ‘đũa thần’ của kinh tế chia sẻ

Đà tăng trưởng của “kinh tế chia sẻ” trên nền tảng công nghệ đã làm kinh ngạc cả những học giả có tư tưởng lạc quan nhất. Các siêu ứng dụng ra đời, thay đổi toàn diện cuộc chơi và tái định hình nền kinh tế một cách mạnh mẽ.

Siêu ứng dụng níu chân khách hàng thân thiết

Trải nghiệm các chương trình thưởng từ những siêu ứng dụng thực sự là một lực hút khó có thể chối từ với bất cứ người tiêu dùng nào