sinh đẻ

Cập nhập tin tức sinh đẻ

Đột ngột chuyển dạ, tôi gọi điện cho chồng báo tin nhưng anh quên dập máy, nghe được cuộc nói chuyện bên trong tôi choáng váng

Ở được 6 tháng thì mẹ chồng đòi về quê và nói rằng cuộc sống ở thành phố ngột ngạt. Tôi vui mừng trong lòng vì đã thoát được bà.

Vợ đuổi chồng ra khỏi phòng sinh vì anh chồng khóc nhè

Một người phụ nữ đã vô cùng tức giận khi anh chồng khóc và hét vào mặt cô trong khi cô đang sinh nở, Vì thế, cô quyết định đuổi anh ta ra khỏi phòng sinh.

 

Nhiếp ảnh gia 'run tay' ghi lại toàn bộ hành trình vợ sinh con

Bộ ảnh tự tay chụp lại khoảnh khắc con gái chào đời của anh Lê Cao Hải (Hà Nội) gây ấn tượng cho người xem. 

Thách thức dân số, ‘bom hẹn giờ’ cho kinh tế Trung Quốc

Vấn đề dân số đang bị cho là một 'quả bom hẹn giờ dài hạn' đối với Trung Quốc, khi các biện pháp khuyến khích sinh đẻ chưa sớm phát huy tác dụng.

Khi Việt Nam lại khuyến khích sinh đẻ

Việt Nam không thể ngồi chờ đến khi dân số hóa già mới trở tay. Nguy cơ lệ thuộc lớn vào nguồn lao động nhập khẩu của Nhật Bản là dẫn chứng để Việt Nam có thêm động lực thực thi chính sách dân số vừa được thông qua.

Thai phụ cãi nhau với chồng vì nhất quyết không cho mẹ chồng vào phòng sinh

Câu chuyện một thai phụ không muốn mẹ chồng vào phòng sinh đã làm dấy lên cuộc tranh cãi trên mạng xã hội.

 

Sản phụ sốc khi con trai sinh ra có 2 đầu, 3 tay

Một ca sinh cực kỳ hiếm gặp khi một sản phụ ở Ấn Độ sinh con trai có 2 đầu, 3 tay tại bang Madhya Pradesh, Ấn Độ hôm 24/11 vừa qua.

Trung Quốc sớm không còn là quốc gia đông dân nhất thế giới

Ấn Độ sẽ vượt qua Trung Quốc để trở thành quốc gia có dân số lớn nhất thế giới trong vòng chưa đến một thập kỉ nữa, theo một báo cáo mới của Liên Hợp Quốc.

29 tuổi, sòn sòn đẻ 8 con ở Hà Nội

Mới 29 tuổi nhưng chị Nguyễn Thị Hồng (thôn Phú Hạ, xã Tân Phú, Quốc Oai, Hà Nội) đã có 8 lần sinh nở. Con đầu 12 tuổi, con nhỏ nhất chưa đầy tháng.

Lo hụt lao động, Chủ tịch MTTQ muốn khuyến khích sinh đẻ

 Chủ tịch MTTQ VN Nguyễn Thiện Nhân lo lắng việc kiểm soát dân số, giảm mức sinh quá lâu dài khiến đất nước hụt lao động.

Khóc ròng vì bị mẹ chồng cấm sinh con trong tháng 7

Sợ sinh con vào tháng 7 sẽ gặp xui xẻo, mẹ chồng cương quyết bắt con dâu phải mổ đẻ trước hoặc nằm yên một chỗ chờ đến tháng sau mới được sinh. Nhiều chuyện dở khóc dở cười cũng chỉ vì những kiêng kỵ thái quá trong tháng 7.