Sau 1 năm chính thức ra mắt với hàng chục server cùng những lần big update mang đến những tính năng mới hấp dẫn, Tiên Kiếm Kỳ Duyên đã trở thành một trong những tựa game tiên hiệp được chào đón và nhận được sự yêu mến cuồng nhiệt bậc nhất của cộng đồng game thủ.

Cùng với chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Tiên Kiếm Kỳ Duyên 1 tuổi, cộng đồng game thủ cũng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Những lời chúc mừng, những lời nhắn gửi, … tràn ngập trên fanpage cũng như group Bang Hội Chiến – Tiên Kiếm Kỳ Duyên. Tình cảm dạt dào đó còn được game thủ thể hiện bằng hành động khi chia sẻ đến BQT game những hình ảnh, clip đẹp trong suốt quãng thời gian hòa mình vào thế giới tiên hiệp huyền ảo của Tiên Kiếm Kỳ Duyên

Ra mắt từ 10/10/2014, đến nay Tiên Kiếm Kỳ Duyên đã có hơn 2 triệu tài khoản đang hoạt động. Sở hữu một cộng đồng game thủ cá tính, Tiên Kiếm Kỳ Duyên luôn chú ý quan tâm và chăm sóc với vô vàn hoạt động khác nhau.

Nhằm tri ân những game thủ đã và đang ủng hộ game trong suốt thời gian qua, BQT Tiên Kiếm Kỳ Duyên tưng bừng tổ chức chuỗi sự kiện SIÊU KHỦNG “Vòng Xoay May Mắn” với quà CỰC HOT dành tặng game thủ, đồng thời tạo động lực và giúp người chơi gắn bó thêm nhiều hơn với game.

Từ 0h ngày 10/10/2015 – 23h59 ngày 17/10/2015, khi tham gia Vòng Xoay Nạp Thẻ, ngoài những phần quà ingame như: Tôi Linh Thạch, Luyện Ma Phù, Tiên Linh Vũ, Thái Cổ Phù Văn,…, gamer còn có cơ hội trúng được những giải thưởng hấp dẫn khác như iPhone 6 Plus, sạc dự phòng, thẻ điện thoại trị giá 500,000,…với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng chục triệu đồng.

Nhìn lại Tiên Kiếm Kỳ Duyên sau 1 năm ra mắt, có thể nói, tình cảm vô cùng to lớn và chân thành của game thủ chính là động lực vô cùng lớn để NPH cải tiến và nâng cấp “đứa con” của mình với môt sắc diện ngày một hoàn hảo hơn, để Tiên Kiếm Kỳ Duyên luôn xứng đáng với danh hiệu siêu phẩm trong dòng gMO thể loại ARPG.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: http://tienkiemkyduyen.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiemkyduyen?fref=ts

 

BI VI