giải thưởng

Cập nhập tin tức giải thưởng

Sacombank - Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam 3 năm liền

Tạp chí Global Banking & Finance Review (Anh) vừa bình chọn Sacombank là “Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam năm 2023” nhờ đáp ứng nhiều tiêu chí quan trọng.

FPT Telecom vào Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu

Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam vừa tổ chức “Lễ biểu dương Doanh nghiệp doanh nhân nhà quản lý tiêu biểu vì sự phát triển văn hoá doanh nghiệp Việt Nam”. Tại đây, FPT Telecom đã được xướng danh tại hạng mục Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu.

Siberian Wellness - Doanh nghiệp vì cộng đồng năm 2022

Với đóng góp vào sự phát triển bền vững, tạo nên những giá trị lớn tới cộng đồng, Siberian Wellness vừa được Saigon Times vinh danh là “Doanh nghiệp vì cộng đồng - CSR Corporate 2022”.

3 ‘điểm sáng’ đưa Suntory PepsiCo vào Top 5 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Với tinh thần “Unleash your spirit - Bùng đam mê, tỏa khí chất”, Suntory PepsiCo tạo môi trường làm việc cởi mở, thân thiện, là nơi lý tưởng để nhân tài Việt Nam phát triển sự nghiệp.

VIB lập ‘cú đúp’ giải thưởng quốc tế về thẻ tín dụng 2 năm liên tiếp

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa được tạp chí International Finance trao 2 giải thưởng “Dòng thẻ mới tốt nhất 2022” và “Dịch vụ thẻ sáng tạo nhất 2022”. Đây là năm thứ 2 International Finance vinh danh VIB cho nỗ lực không ngừng đổi mới và tiên phong.

‘Gương mặt trẻ tuổi’ trong Top 10 Thương hiệu tài chính dẫn đầu của Forbes

Sau 10 năm nỗ lực chuyển mình từ một ngân hàng nhỏ bé, TPBank nay đã vươn mình nằm trong Top 10 Thương hiệu tài chính dẫn đầu 2021, theo công bố mới nhất của Forbes Việt Nam.

MB nhận giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2022

Giải thưởng Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2022 đã vinh danh MB ở hạng mục “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2022”, đánh giá cao sự phát triển bền vững, tinh thần chuyển đổi số quyết liệt của ngân hàng này những năm qua.

Agribank nhận ‘cú đúp’ giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2022

Ngày 9/10/2022, hệ thống thanh toán giá trị thấp thời gian thực của Agribank được vinh danh tại hạng mục “Sản phẩm công nghệ số tiêu biểu”. Hệ thống hạ tầng thanh toán tập trung của Agribank được vinh danh tại hạng mục “Doanh chuyển đổi số xuất sắc”.

Có gì ở ‘Ngân hàng mở tốt nhất Việt Nam 2022’ VietinBank?

VietinBank tiên phong ứng dụng “ngân hàng mở” trong hoạt động. Với năng lực, dịch vụ vượt trội, ngân hàng này vừa được The Asian Banker vinh danh giải “Ngân hàng mở tốt nhất Việt Nam 2022”.

Moody’s nâng hạng tín nhiệm Techcombank lên Ba2, triển vọng ổn định

Theo phân tích của Moody’s, Techcombank đang là ngân hàng có mức độ uy tín cao hàng đầu Việt Nam với các điểm mạnh nổi bật về vốn và khả năng sinh lời.

Giá trị thương hiệu VPBank tăng trưởng 15 lần sau 6 năm

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) xếp thứ 11 trong bảng xếp hạng Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2022 do Brand Finance công bố, thăng hạng 1 bậc so với năm 2021.

CMC Telecom liên tiếp nhận giải thưởng quốc tế về hạ tầng số

Sau “cú đúp” giải thưởng quốc tế được trao bởi IBM, mới đây, CMC Telecom tiếp tục được tạp chí International Finance vinh danh với giải thưởng “Nhà cung cấp dịch vụ hạ tầng số tốt nhất Việt Nam 2022”.

Sacombank tiếp tục được vinh danh Nơi làm việc tốt nhất châu Á

Sacombank vừa được HR Asia vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2022” (Best Companies to Work for in Asia). Đây là năm thứ hai liên tiếp Sacombank nhận được giải thưởng danh giá này.

Phát Đạt vào Top 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững 2022

Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HOSE: PDR) vừa được bình chọn Top 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2022 (TOP50 CSA). Giải thưởng được tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả và phát triển bền vững.

Cụm trang trại bò sữa Vinamilk Đà Lạt nhận Giải thưởng Môi trường Việt Nam

Với chiến lược phát triển bền vững và những chương trình hành động về bảo vệ môi trường được thực hiện bài bản, Vinamilk với cụm Trang trại bò sữa Vinamilk Đà Lạt là 1 trong 3 doanh nghiệp xuất sắc được trao Giải thưởng Môi trường Việt Nam 2021.

Phỏng vấn giám khảo Noo Phước Thịnh: "Tôi mong chờ game kinh dị về chính mình".

(GameSao) - Với tư cách giám khảo giải thưởng lập trình game di động Chim Xanh, Noo Phước Thịnh vừa có những chia sẻ đầy cảm xúc về giải thưởng này, cũng như bày tỏ mong muốn trở thành nhân vật chính trong một tựa game kinh dị.

Sinh nhật chúng tiên – Kiếm ngàn quà khủng cùng Tiên Kiếm Kỳ Duyên

(GameSao) - Kỉ niệm 1 năm ra mắt, Tiên Kiếm Kỳ Duyên mang đến cho cộng đồng game thủ cơ hội trúng những phần quà giá trị, đặc biệt là điện thoại iPhone 6 Plus.