sinh viên đại học

Cập nhập tin tức sinh viên đại học

Bản tin sáng 29/12: Sinh viên tốt nghiệp trường ĐH nào được trả lương cao nhất?

Bản tin sáng 29/12 gồm các nội dung: Sinh viên tốt nghiệp trường đại học nào được trả lương cao nhất? Thấy cảnh mẹ làm trong đêm, gã giang hồ quận 1 bất ngờ 'gác kiếm'. Chủ dự án 440 căn biệt thự La Saveur De Hòa Bình nợ thuế nghìn tỷ đồng.

Những ngành học có mức lương cao nhất nước Mỹ

Tấm bằng đại học sẽ phần nào quyết định đến mức thu nhập của mỗi cá nhân trong tương lai. Nếu lựa chọn các công việc xã hội có nhu cầu cao, điều này sẽ giúp chúng ta có thể đạt được những thành công về mặt tài chính.

"Trường đại học không nhiều nhưng nhiều trường chất lượng kém"

"Thực ra số lượng trường của chúng ta không nhiều, số sinh viên/đầu dân không đông, nhưng cái yếu lànhiều trường trong số không nhiều đó chất lượng kém, hữu sinh vô dưỡng" - Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ chia sẻ.

Sinh viên cân não với "cuộc chiến" đăng ký môn học

Việc đăng ký môn học vào đầu mỗi học kỳ đang trở thành "nỗi sợ hãi" với nhiều sinh viên. Thậm chí xuất hiện tình trạng nhiều sinh viên đăng ký nhiều suất học rồi bán lại để kiếm lời.

"Sinh viên ra trường không phải là những người thợ"

Sự hài lòng của nhà tuyển dụng là cực quan trọng nhưng không phải là tất cả. Sinh viên ra trường làm được ngay một cách thành thục nghề được đào tạo là cần, nhưng họ không phải là những người thợ.

Nam sinh viên rơi lầu Trường ĐH Y dược TP.HCM

Nạn nhân được cho là một nam sinh viên rơi từ lầu 4 của Trường ĐH Y dược TPHCM xuống đất, tử vong tại chỗ.

Sinh viên ĐH Oxford nghe giảng bài về phim khiêu dâm

Mới đây, cựu ngôi sao phim khiêu dâm Pamela Anderson đã có một bài giảng về phim khiêu dâm trước các học giả của ĐH Oxford danh tiếng.