Samsung chưa chính thức ra mắt Galaxy A7, tuy nhiên, trong một sự kiện ở Malaysia, công ty Hàn Quốc đã đem chiếc smartphone này trưng bày trước "bàn dân thiên hạ".

{keywords}

Cho tới nay đã có nhiều thông tin rò rỉ về Galaxy A7, chiếc smartphone dùng chất liệu kim loại rất đáng chú ý của Samsung. Thế nhưng, hãng công nghệ Hàn Quốc vẫn chưa chính thức ra mắt sản phẩm này.

Tuy nhiên, trong sự kiện ra mắt Galaxy A3 và Galaxy A5 mới đây ở Malaysia, Samsung đã đem chiếc Galaxy A7 của hãng trưng bày ở nơi tổ chức. Điều đó cho thấy Galaxy A7 không chỉ là sản phẩm tin đồn mà nó đang được Samsung chuẩn bị bán ra. Một số tính năng của máy cũng được tiết lộ trong đợt này. Theo đó, A7 có độ mỏng chỉ 6,3 mm, giúp nó trở thành smartphone mỏng nhất từ trước tới nay của Samsung (mặc dù không mỏng hơn quá nhiều so với Galaxy A5 hay Galaxy Alpha).

{keywords}

A7 được làm từ chất liệu kim loại, và cao hơn đáng kể so với A5. Máy có màn hình 5,5 inch độ phân giải fullHD 1080 x 1920 pixel, chip tám nhân Snapdragon 615 xung nhịp 1,5 GHz, camera sau 13 MP, pin dung lượng 2600 mAh. Samsung trang bị cho A7 hệ điều hành Android KitKat và nhiều khả năng máy sẽ được nâng cấp lên Android 5.0 Lollipop sau này. Theo trang SoyaCincau của Malaysia, Galaxy A7 sẽ có giá khoảng 400 USD, tuy nhiên, giá bán có thể sẽ có sự chênh lệch tùy vào từng thị trường khác nhau.

Một số hình ảnh thực tế sản phẩm:

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}
 

Theo ICTnews/Phonearena