SMS

Cập nhập tin tức SMS

Những mẫu tin nhắn xếp hình 8/3 cho người yêu

Ngày nay mặc dù đã có thể gửi ảnh và video, không ít người vẫn thích dùng kiểu tin nhắn xếp hình trái tim hoặc các biểu tượng tình yêu bằng ký tự đặc biệt.

Những mẫu tin nhắn xếp hình gửi kèm lời chúc 8/3

Với những dịp đặc biệt như ngày 8/3, nhiều mẫu tin nhắn xếp hình có thể được tìm thấy dễ dàng trên mạng. Những mẫu này dùng được cho tin nhắn miễn phí trên Facebook hay Zalo.

Chốt phương án thu phí SMS Banking trọn gói 11.000 đồng/tháng để bảo vệ quyền lợi khách hàng

Các nhà mạng sẽ thu phí dịch vụ SMS Banking trọn gói 11.000 đồng/tháng. Như vậy, các ngân hàng sẽ bỏ thu phí bậc thang của khách hàng lên đến 77.000 đồng hiện nay.

Những mẫu tin nhắn xếp hình chúc ngủ ngon

Hiện có không ít mẫu tin nhắn chúc ngủ ngon vẽ hình trăng sao và bầu trời đêm, người dùng hoàn toàn có thể copy-paste hoặc chỉnh sửa lại một chút theo ý muốn trước khi gửi đi.

Giảm nhiệt tăng phí SMS Banking: Ngân hàng và nhà mạng sẽ thu phí dịch vụ trọn gói

Nhà mạng và ngân hàng đã thống nhất giải pháp “thu phí trọn gói” dịch vụ SMS Banking để đảm bảo lợi ích của khách hàng.

Các ngân hàng lớn tại Đông Nam Á thu phí SMS ra sao?

Nhiều ngân hàng lớn trong khu vực thu phí tin nhắn ở mức thấp, thậm chí miễn phí.

Những mẫu tin nhắn xếp hình chúc mừng sinh nhật mới nhất

Những mẫu tin nhắn chúc mừng sinh nhật với bánh gatô, hoa, pháo giấy... Người dùng hoàn toàn có thể copy-paste, hoặc chỉnh sửa lại một chút theo ý muốn.

Tin nhắn xếp hình trái tim cho mùa Valentine

Trong mùa Valentine, nhiều mẫu tin nhắn xếp hình trái tim có thể được tìm thấy dễ dàng trên mạng. Những mẫu này không chỉ dành cho SMS, mà dùng được cho tin nhắn miễn phí trên Facebook hay Zalo.

Phiên bản NFT của SMS đầu tiên trên thế giới giá 2,7 tỷ đồng

‘Merry Christmas’ là tin nhắn văn bản đầu tiên của thế giới, đánh dấu bước tiến lớn trong nền công nghiệp thông tin liên lạc của nhân loại.

Bộ TT&TT cảnh báo cuộc gọi lừa đảo từ số điện thoại quốc tế đang tấn công khách hàng

Bộ TT&TT khuyến cáo người dân cảnh giác với cuộc gọi có số điện thoại từ quốc tế nhằm tránh bị lợi dụng, lừa đảo tống tiền.

Nhiều người dân TP.HCM bị gửi tin nhắn lừa đảo

Nhiều người dùng tại TP.HCM gần đây nhận được tin nhắn giả mạo để lừa tiền khiến các ngân hàng phải lên tiếng cảnh báo.

 

Đã 25 năm kể từ tin nhắn SMS đầu tiên được gửi đi

Ngày 3/12 đánh dấu sinh nhật thứ 25 của tin nhắn SMS. Vào ngày này năm 1992, tin nhắn SMS đầu tiên thế giới với nội dung “Chúc mừng Giáng sinh” đã được gửi thành công qua mạng di động.

Canh bạc mạo hiểm giúp Facebook Messenger cán mốc 1 tỉ người dùng

Từng bị coi là một canh bạc mạo hiểm, nhưng việc Facebook ép người dùng phải tải về ứng dụng độc lập Messenger rốt cuộc đã mang tới thành công rực rỡ, cán mốc 1 tỉ người dùng trên khắp toàn cầu sau 5 năm ra mắt.

Phạt 3 DN cung cấp, phát tán tin nhắn rác 165 triệu đồng

Thanh tra Bộ TT&TT vừa ký Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Cổ phần Truyền thông 3H Việt Nam và Công ty Cổ phần đầu tư Thái sơn BQP vì hành vi phát tán tin nhắn rác.

Mẹo chặn tin rác trên smartphone cực hiệu quả

Bạn phát cáu vì mỗi ngày phải nhận tới hàng chục SMS quảng cáo mời mua bất động sản, cho vay vốn,? Ba giải pháp sau sẽ giúp bạn chặn đứng những tin nhắn khó chịu đó.

Quản chặt đầu số SMS để kiềm tỏa tin nhắn rác

Thông tư 25/2015/TT-BTTTT do Bộ TT&TT ban hành hôm 9/9/2015 có một số quy định giúp khắc phục tình trạng tin nhắn rác và tin nhắn/cuộc gọi lừa đảo gây bức xúc dư luận trong thời gian qua.