Sở GTVT

Cập nhập tin tức Sở GTVT

Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng hỏi lãnh đạo Sở GTVT trường hợp nhà dân thấp hơn mặt đường Kinh Dương Vương ở quận Bình Tân.

Không có việc đốn hạ 300 cây xanh ở Sài Gòn

Đây là thông tin mới nhất liên quan đến việc chặt đốn cây xanh trên đường Tôn Đức Thắng, quận 1, TPHCM.

Ngày đầu cấp GPLX quốc tế, cả trăm người về tay không

Do không tìm hiểu kỹ thông tin, đăng k‎ý qua tổng đài trước để lấy số thứ tự đổi giấy phép lái xe (GPLX) quốc tế, cả trăm người phải ngậm ngùi ra về khi đến làm thủ tục tại phòng Quản lý sát hạch lái xe quốc tế...

PGĐ Sở phủ nhận nói 'tiêu cực phí' ở bến Mỹ Đình

Khi được hỏi về đoạn ghi âm bến xe Mỹ Đình có tiêu cực phí và bến xe Nước Ngầm thu phí 1 triệu đồng/ lần xe ra vào bến, Phó giám đốc Sở GTVT Hà Nội Nguyễn Hoàng Linh đã không trả lời thẳng vào nội dung câu hỏi.

Hà Nội tắc đường, Phó GĐ Sở rời nhà từ 6h sáng

Phó giám đốc Sở GTVT Hà Nội chia sẻ, ông đã phải ra đường từ 6h sáng và khoảng thời gian 6h chiều để kiểm tra tình hình giao thông.

Đầu tư 80 tỷ rồi 'dài cổ' chờ xe vào bến

Câu chuyện bến xe Nước Ngầm được đầu tư theo chủ trương của TP Hà Nội nhưng sau nhiều năm hoạt động vẫn trong tình trạng…  thiếu xe một lần nữa lại trở thành vấn đề nóng tại buổi tọa đàm “Làm cách nào để hiện đại hóa bến xe?”.

Bác việc 'tố' Phó GĐ Sở GTVT quan hệ bất chính

Sở GTVT Hải Phòng vừa có thông báo gửi các cơ quan báo chí khẳng định Phó Giám đốc Sở là ông N.H.T. không có quan hệ bất chính với chị B.T.T.G. (SN 1985, ở quận Lê Chân, TP Hải Phòng) như bố chị này tố cáo. 

Điều sai luồng tuyến, Sở GTVT Hà Nội đẩy bến xe vào khó khăn?

 Ông Nguyễn Văn Lập cho rằng: Chính việc Sở GTVT Hà Nội điều chỉnh luồng tuyến vận tải sai quy định đã đẩy Bến xe Mỹ Đình vào tình trạng quá tải, còn Bến xe Nước Ngầm thì lại… thiếu xe.

Bộ Xây dựng: Thanh tra cầu vượt không phải để 'đánh đấm'

Việc thanh tra 3 cầu vượt ở Hà Nội được thực hiện theo định kỳ, không có chuyện thanh tra theo đơn khiếu kiện, cũng không có chuyện thanh tra để đánh đấm - Chánh thanh tra Bộ XD Phạm Gia Yên nói.