Quá nhiều thông tin rò rỉ đã lấy đi tính hấp dẫn buổi ra mắt Galaxy Note 10 và Note 10+. Nhưng điều đó không thể thay đổi việc ra mắt bộ đôi Note mới là sự kiện quan trọng đối với Samsung.

Giống như dòng Galaxy S ra mắt vài tháng trước, dòng Note giờ đây bắt đầu một hành trình mới thú vị về thiết kế và tính năng, mở rộng giới hạn của thiết kế smartphone và thiết lập các tiêu chuẩn mới cho các đối thủ.

{keywords}
Galaxy Note 10 và Note 10+ có những thay đổi về thiết kế. Ảnh: Engadget

Đây cũng là lần đầu tiên Samsung tung ra 2 chiếc Note riêng biệt cho cùng 1 thời điểm. Về mặt thiết kế, Galaxy Note Edge là chiếc điện thoại có màn hình cong đầu tiên của Samsung. Một thử nghiệm được chứng minh là khá thành công vì hầu hết các smartphone hàng đầu của hãng này sau đó đều sử dụng màn hình cong như S6 edge, S7 edge, S8 Plus, Note 8.

Note 10 và Note 10+ vừa ra mắt có vẻ là những smartphone tối ưu không gian nhất của Samsung từ trước đến nay, với các viền màn hình cực mỏng. Thiết kế hình chữ nhật với các góc sắc nét của Note 10 và Note 10+ so với hầu hết các smartphone hiện nay đều có các góc bo tròn khiến flagship của Samsung có chút đặc trưng riêng biệt. 

{keywords}
Bộ đôi Galaxy Note 10 và Note 10+. Ảnh: Engadget

Làm thế nào để Note 10 và Note 10+ xếp chồng lên nhau so với đối thủ về kích thước của chúng? Hai Ghi chú chắc chắn trông giống như điện thoại tiết kiệm không gian nhất của Samsung cho đến nay, với các cạnh nhỏ hơn hoàn toàn so với thế hệ trước.

Hãy xem Note 10 và Note 10+ so với Galaxy S10+, S10 và các đối thủ OnePlus 7 Pro, iPhone XS/XS Max, Pixel 3:

{keywords}
So sánh kích thước và khối lượng của Galaxy Note 10+, Note 10 với S10+ và S10

 

{keywords}
So sánh kích thước và khối lượng của Galaxy Note 10+ với Note 9, iPhone XS Max và OnePlus 7 Pro

 

{keywords}
So sánh kích thước và khối lượng của Galaxy Note 10 với iPhone XS, OnePlus 7 và LG G8 ThinQ

 

{keywords}
So sánh kích thước và khối lượng của Galaxy Note 10+ với Huawei P30 Pro, Google Pixel 3 XL và Sony Xperia 1

Hải Phong (theo PhoneArena)

Hình ảnh và video trải nghiệm đầu tiên của Note 10 và Note 10+

Hình ảnh và video trải nghiệm đầu tiên của Note 10 và Note 10+

Bộ đôi Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+ vừa được Samsung ra mắt với những nâng cấp khá mạnh mẽ. Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên và video trải nghiệm flagship này.