Sở Y tế Đắk Lắk

Cập nhập tin tức Sở Y tế Đắk Lắk

Đắk Lắk kết luận vụ nữ sinh bị cưa chân

Sở Y tế Đắk Lắk kết luận vụ nữ sinh Lê Thị Hà Vi bị cưa chân có thiếu sót trong quá trình điều trị do trình độ chuyên môn hạn chế, khi có diễn biến xấu không được xử trí kịp thời.

Tranh cãi quanh 'chiếc ghế nóng' ở Sở Y tế Đắk Lắk

Vụ thay đổi vị trí 2 cán bộ cấp trưởng phòng mới đây tại Sở Y tế Đắk Lắk đang trở thành đề tài nóng của dư luận. VietNamNet trao đổi với "người trong cuộc" là ông Doãn Hữu Long, Giám đốc Sở.

Thực hư chuyện 'lùm xùm' tại Sở Y tế Đắk Lắk

Thời gian gần đây, Sở Y tế Đắk Lắk được nhắc đến với "lùm xùm" về những sai phạm, tiêu cực. Để rộng đường dư luận, VietNamNet trao đổi với ông Doãn Hữu Long, Giám đốc Sở Y tế về những vấn đề liên quan.

Bị cưa chân nộp 23 triệu: Nguyên văn phỏng vấn gây ‘bão’

“Nội dung bài báo không đúng tinh thần phỏng vấn, khiến dư luận hiểu sai về thái độ của lãnh đạo Sở Y tế Đắk Lắk và Bộ Y tế...”.

Bị cưa chân nộp 23 triệu: Sở Y tế Đắk Lắk lên tiếng

Giám đốc Sở Y tế Đắk Lắk khẳng định ngành y tế đã chuyển 45 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình bệnh nhân Lê Thị Hà Vi và sẽ chuyển tiếp 23 triệu nữa.

Bộ Y tế lên tiếng vụ nữ sinh bị cưa chân phải nộp 23 triệu

Bộ Y tế đề nghị Sở Y tế Đắk Lắk miễn phí các chi phí khám, chữa bệnh và phí lắp chân giả cho nữ sinh bị cưa chân.

Bộ Y tế yêu cầu Đắk Lắk xin lỗi nữ sinh bị cưa chân

Bộ Y tế yêu cầu ngành y tế Đắk Lắk phải xin lỗi gia đình bệnh nhân và có sự chia sẻ cả về vật chất và tinh thần với bệnh nhân sau sai sót dẫn đến phải cưa chân.