​

Câu chuyện được mở đầu khi nữ stream xinh đẹp Liễu Liễu đã chia sẻ một cuộc trò chuyện về những vấn đề hết sức nhạy cảm khiến tất cả vô cùng sững sốt vì những lời lẽ quá táo bạo trong câu chuyện đại loại như:"ngực em hấp dẫn quá, hở thêm chút nữa đi" vv. Sau đó, mọi người đã tìm hiểu và càng bất ngờ hơn khi phát hiện chủ nhân của câu chuyện đó là 1 trẻ em tiểu học.
 
 ​

Việc một cậu bé chỉ mới 9 tuổi lại có thể thốt lên những câu từ vô cùng nhạy cảm khiến không ít người xem ngao ngán cùng các bình luận đại loại: "đánh thì dở tệ, tán gái thì giỏi. Trẻ em bây giờ hư quá rồi, còn đâu sự trong sáng". Được biết Liễu Liễu là một nữ stream có tiếng trong cộng đồng mạng xã hội Trung Quốc với thân hình cực chuẩn, vòng 1 cực khủng đã khiến không ít chàng trai phải siêu lòng thế nhưng chưa có trường hợp nào bị quấy rối một cách táo bạo như cậu học sinh tiểu học này.
 
 ​


Điều này cho thấy môi trường stream nói chung và đặc biệt Trung Quốc nói riêng thật sự là nơi vô cùng hỗn tạp và rất dễ xảy ra những chuyện không lành mạnh. Sau trường hợp lần này, báo chí TQ cũng đã cật lực lên án phê phán về những hành vi stream trá hình hiện nay và hứa hẹn trong thời gian sớm nhất sẽ có những quy định khắc khe hơn đối với ngành nghề mới này.

Tại Việt Nam, độ tuổi của các game thủ cũng đang ngày càng trẻ hóa và thực tế đạo đức cũng như nhận thức của một bộ phận game thủ trẻ hiện nay ngày càng xuống thấp khi các hành vi chửi bậy, troll game, sỉ vả đồng đội ngày càng trở nên phổ biến. Điều này chính là một trong những lý do lớn khiến cộng đồng Game bị xã hội kỳ thị.

 

theo gamenoob