Với sự phát triển của phong trào game Esport, đặc biệt là các dòng game MOBA, game thủ ngày càng có nhiều nhu cầu hơn trong việc giao lưu, trao đổi và trực tiếp được xem cao thủ thi đấu, biểu diễn trình độ. Đó là điều cốt yếu dẫn đến sự ra đời của loại hình dịch vụ Streamming, mà tại Việt Nam, TalkTv là đơn vị đang đi đầu trong số các nhà cung cấp. Không chỉ thế, ở ccTalk giờ đây còn có thêm một hình thức truyền hình mới, không liên quan đến gaming nhưng lại vẫn luôn xếp top các kênh được xem. Đó chính là ccTalk Idol, hay ccTalk Showbiz. Đây là các kênh nơi những ca sỹ nghiệp dư được trực tiếp thể hiện các bài hát hoặc giải trí tùy theo yêu cầu của khán giả. Đổi lại, họ sẽ nhận được những phần quà tặng hoặc ủng hộ từ người xem (Phần quà ảo nhưng có thể quy ra tiền mặt, ví dụ pháo hoa, hoa hồng, xe hơi,. .).
 
 
 
Mới đây tại kênh CCTalk 99 - một trong những kênh có lượng người xem đông đảo và thường xuyên nhất, nữ Idol có nickname "Bánh Kem" đã khiến người khác phải trầm trồ vì chỉ trong vòng hơn 1 phút, cô đã nhận được gần 10 triệu tiền quà tặng từ khán giả. Cụ thể vào đầu Clip "số Tim" (một đơn vị biểu thị mức quà tặng) của Bánh Kem là 6748, sau 1 phút 36s, "số Tim" là 81088 (tăng74340 Tim). Quy đổi ra mỗi 1 Tim = 100VNĐ thì số tiền quà tặng đã là 7 triệu 5 trăm nghìn VNĐ. Nếu trừ đi các chi phí liên quan thì ít nhất "Bánh Kem" cũng có trong tay 5 triệu đồng, tương đương với một mức lương trung bình đi làm một tháng của một bạn trẻ hiện nay. Đây thực sự là một con số khá ấn tượng.
 
Clip Idol "Bánh Kem" kiếm gần chục triệu chỉ trong vòng hơn 1 phút khiến nhiều người bất ngờ
 
Theo tìm hiểu của phóng viên, nữ Idol "Bánh Kem" tên thật là Nguyễn Thị Đào, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Đây là một trong những gương mặt thu hút nhiều người xem trên hệ thống CCTalk, cụ thể là Kênh 99 nhờ vẻ ngoài dễ thương và chất giọng ngọt ngào. Lí giải về việc có thể "kiếm tiền dễ dàng" thế này, phóng viên Game8 nhận định, bên cạnh tài năng thì ở kênh 99 cũng là nơi tập trung rất nhiều đại gia (bậc nhất làng CCTalk). Một khi họ đã hâm mộ và hứng thú với ca sĩ nào thì việc tặng quà tiền triệu cũng không phải là điều quá khó hiểu.
 
Nguyễn "Bánh Kem" Thị Đào sở hữu vẻ ngoài rất dễ thương và giọng nói ngọt ngào 
 
Clip hát Tam Sinh Duyên của Bánh Kem
 
Được biết công việc làm Idol nghệ thuật như thế này đang là xu hướng mới của nhiều bạn trẻ có tài năng và ngoại hình hấp dẫn. Tuy nhiên để trở thành cái tên ăn khách thì cũng đòi hỏi những nghệ sĩ nghiệp dư này cạnh tranh và đánh đổi nhiều thứ, đặc biệt là thời gian và sức khỏe. Bên cạnh đó, Clip 1 phút kiếm chục triệu như trên đây của "Bánh Kem" mới chỉ hé lộ phần nào về thu nhập khủng của nhiều Idol nổi tiếng. Chúng tôi sẽ tiếp tục chuyển đến các bạn những thông tin chi tiết trong các bản tin tiếp theo. Mời các bạn đón xem.
 
Mời các bạn độc giả thưởng thức một số bức hình cực đẹp cực dễ thưởng của Idol "Bánh Kem" kênh Talk 99 nhé.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
theo game8