idol

Cập nhập tin tức idol

Cộng đồng mạng xôn xao vì trào lưu “TVL”

Tuần qua, những idol CCTalk lẫn fanpage Tuyết Bitch Collection đã làm cộng đồng xôn xao chỉ vì cụm từ “TVL”.

Sốc với idol CcTalk bị bạn trai cũ tố lừa tình và ...125 triệu đồng

Vừa mới đây, cộng đồng mạng đang vô cùng xôn xao trước sự việc một idol ccTalk nổi tiếng bị người yêu cũ của tố cô lừa tiền, lừa tình.

Kim Joon Shin xuất sắc giành giải nhất idol CCtalk 2015

Mới đây, Vào ngày 23/11, cuộc thi “Đi tìm thần tượng ccTalk” đình đám đã đi đến hồi kết, có thể nói đây là một trong những cuộc thi giành cho những tài năng của cộng đồng

Những ngôi sao K-Pop nào đang chơi Liên Minh Huyền Thoại?

Mới đây, tại chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại mùa 5, cuộc nội chiến diễn ra giữa 2 đội Hàn Quốc, đặc biệt là SKT T1 đã chứng tỏ được nền thể thao điện tử Hàn Quốc vẫn luôn là bá chủ của thiên hạ. Điều này, đặc biệt đã ảnh hưởng đến tất cả cộng đồng của Hàn Quốc và kể cả những ngôi sao Kpop đình đám của nước này.

Thách thức Cảm giác Thiên Thư cùng Hot Idol

(GameSao) - Đây là sân chơi mới đem đến cơ hội nhận hàng trăm code mỗi tuần dành cho các game thủ Thiên Thư. Sân chơi này cũng là nơi để game thủ và cộng đồng mạng có những giây phút giải trí thoải mái cùng các Hot Idol với những thách thức cực kỳ oái oăm.

Sốc với Idol CCTalk được tặng gần 10 triệu đồng chỉ trong vòng 1 phút

Nữ Idol phòng CCTalk 99 "Bánh Kem" đã cực shock khi chỉ trong vòng 1 phút, số tiền ủng hộ từ khán giả cho cô đã lên đến con số gần 10 triệu.

Những bài hát rất được cộng đồng CcTalk yêu thích của Kim Joon Shin

(GameSao) - Những ca khúc nào đã từng làm khán giả chết mê chết mệt của idol xinh đẹp Kim Joon Shin? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây và thưởng thức những bài hát đó nhé!

Đằng sau cuộc chuyển giao ghế nóng của Idol và The Voice

Theo đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, việc chuyển giao giám khảo giữa 2 gameshow nổi tiếng này chứng tỏ "thị trường và nhân lực trong lĩnh vực âm nhạc của chúng ta quá nhỏ và ít ỏi".

Hot girl xinh đẹp thu nhập khủng nhờ đóng clip game online

(GameSao) - Nổi lên từ việc chụp hình, đóng clip game online, cô nàng Như Hexi khiến cộng đồng mạng phát sốt khi nhận khoản catse khủng từ việc đóng clip game online.