Trước đó vào ngày 1/4, trên fanpage chính thức của đội tuyển yoe Flash Wolves đã đăng tải nguồn thông tin cho rằng SofM sẽ gia nhập đội tuyển vào thời gian tới, tuy nhiên nhiều game thủ cho rằng đây là thông tin không chính xác, bởi nó được đăng tải trong ngày cá tháng tư.

Nguồn thông tin được đăng tải trên fanpage chính thức của đội tuyển Yoe Flash Woles

Tuy nhiên, trong buổi phỏng vấn sau giải đấu Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam 2015, thần đồng Lee Sin đã xác nhận thông tin rằng 80% SofM sẽ rời xa đội tuyển Hanoi Full Louis, để đến Đài Loan thi đấu cho đội tuyển yoe Flash Wolves trong vai trò đi rừng.

SofM xác nhận thông tin sẽ đi du đấu trong tháng 10

Được hỏi về khó khăn về ngôn ngữ khi gia nhập vào đội tuyển yoe Flash Wolves, SofM chỉ cười và nói "PING PING". Ngoài ra, SofM cũng chưa chắc chắn về vị trí thi đấu chính thức của mình khi gia nhập vào đội tuyển mới, vì Karsa - người đi rừng hiện tại của yoe Flash Wolves hiện đang có được phong độ rất cao. Tuy nhiên, SofM sẽ cố gắng hết sức để thể hiện mình trong những buổi tập luyện để có được vị trí chính thức trong đội hình.

Cũng trong cuộc trao đổi ngắn với 2 thành viên trụ cột của của team Hanoi Full Louis là SofMViolet, đội trưởng Violet tỏ ra rất lo lắng cho HFL trong mùa giải GPL sắp tới vì sự vắng mặt của SofM. Anh chia sẻ rằng HFL sẽ cố gắng vượt qua khó khăn bằng cách 'đôn' những game thủ trẻ tuổi ở đội hình dự bị lên thay thế vị trí của SofM. Dưới đây là đoạn clip phỏng vấn các game thủ sau giải đấu Siêu Sao Đại Chiến:

Minh Vũ