Somalia

Cập nhập tin tức Somalia

Hé lộ vụ hai đặc nhiệm SEAL Mỹ mất tích khi làm nhiệm vụ ngoài khơi Somalia

Truyền thông Mỹ dẫn lời giới chức quốc phòng nước này cho hay, hai lính đặc nhiệm SEAL đã mất tích khi thực hiện vụ đột nhập lên một con thuyền nhỏ ở ngoài khơi Somalia

Đánh bom xe ở thủ đô Somalia, 400 người chết và bị thương

Ít nhất 100 người chết và 300 người bị thương trong hai vụ đánh bom xe xảy ra bên ngoài Bộ Giáo dục ở thủ đô Mogadishu của Somalia, Tổng thống Somalia hôm nay (30/10) thông báo.

Cảnh long đong của hàng triệu lao động xuất khẩu trên thế giới do Covid-19

Một tháng trước cô Diana Leticia Hernández làm việc bán mỹ phẩm còn chồng cô thì làm thợ sơn nhà. Số tiền hai vợ chồng kiếm được dùng để nuôi bản thân họ ở Mỹ và người thân ở Honduras.

Đánh bom kép tại Somalia, hàng trăm người chết

Tổng số người chết trong hai vụ nổ bom xe tại thủ đô Mogadishu, Somalia đã lên tới 230 người

Tấn công man rợ ở Somalia, 60 người thương vong

Ít nhất 10 người đã thiệt mạng và hơn 50 người khác bị thương sau một vụ đánh bom xe và tấn công bằng súng tại một khách sạn ở thủ đô Mogadishu, Somalia.

Những hình ảnh thế giới nổi bật tuần qua

Nạn đói đè nặng lên phận trẻ em ở Somalia, bạo lực ở Nam Á, Đức kỷ niệm ngày dựng bức tường Berlin...Những hình ảnh tạo nên bức tranh thời sự thế giới tuần qua.

Những hình ảnh thế giới nổi bật tuần qua

Bạo loạn, hôi của tiếp diễn ở Anh, đánh bom đẫm máu ở Pakistan, nạn đói hoành hành châu Phi, chứng khoán thế giới sụt giảm....Những sự kiện tạo nên bức tranh thế giới tuần qua.