sơn trang trí

Cập nhập tin tức sơn trang trí

Nâng tầm không gian sống với sơn nội thất siêu cao cấp Majestic Sang Trọng

Từ ngày 1/11, Jotun ra mắt sơn nội thất siêu cao cấp Majestic Sang Trọng với thông điệp “Nhà sang trọng, Sống trong lành” nhằm tạo ra chuẩn mực mới cho không gian sống.

Jotun khuấy động phố đi bộ với loạt trò chơi mới lạ

Hòa vào không khí sôi nổi cuối tuần, thương hiệu sơn cao cấp Jotun đã tổ chức sự kiện “Bước chân vui, sơn màu tổ ấm” với âm nhạc sôi động cùng nhiều trò chơi tương tác độc - lạ.

AkzoNobel đạt top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững năm 2022

AkzoNobel vừa nhận giải Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững 2022 (CSA), hạng mục “Doanh nghiệp Phát triển bền vững 2022 - Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài FDI” nhờ những đóng góp tích cực vì chiến lược phát triển bền vững tại Việt Nam.

AkzoNobel Việt Nam - chủ động thích ứng với thế giới bất định

“Chiến lược phát triển bền vững mà AkzoNobel theo đuổi không chỉ là câu chuyện trường tồn với thời gian mà rộng hơn, là những tính toán để không gây hại đến môi sinh, giảm thiểu phát thải lẫn chi phí…”

Thiên Minh - chàng nhiếp ảnh gia lấy cảm hứng từ gam màu trung tính

Ghi dấu ấn trong giới nhiếp ảnh bằng những tác phẩm đen trắng lạ lẫm, tối giản nhưng đầy xúc cảm, ngoài đời, Thiên Minh cũng đặc biệt ưa thích những gam màu trung tính.

BST Jotun 2021: Đột phá trên bảng màu cổ điển

Hãng sơn Jotun giới thiệu bộ sưu tập màu sắc 2021 mang chủ đề “Tái khám phá” với 4 nhóm màu sơn ấn tượng, mang đến trải nghiệm vừa cổ điển vừa hiện đại, tạo cảm hứng sống bất tận.