Theo bản tin độc quyền của Money Today, Song Joong Ki và Katy Louise Saunders đã bị bắt gặp tại rạp chiếu phim COEX Megabox vào khoảng 9 giờ tối ngày 8/2. Gia đình cựu nữ diễn viên người Anh cũng đến rạp chiếu phim cùng cặp đôi. Được biết, rạp chiếu phim này nằm cách ngôi nhà mới của cặp đôi khoảng 20 phút đi xe. 

Song Jong Ki và vợ được cho là đã bao nguyên phòng vip, nơi có ghế tựa sang trọng và dịch vụ ăn uống tại chỗ để xem phim.

Trong những hình ảnh được chia sẻ, Song Joong Ki mặc đồ thoải mái, luôn chú ý tới vợ mỗi khi cô đi thang cuốn. Trong khi đó, Katy Louise Saunders cũng mặc đồ rộng, thoải mái. Cả hai đều đeo khẩu trang kín mít.

Song Joong Ki và vợ ngoại quốc diện đồ thoải mái đi xem phim công khai.

Money Today đã liên hệ với công ty quản lý của Song Joong Ki nhưng công ty này không đưa ra phản hồi gì liên quan.

Như đã đưa tin trước đó, gia đình Katy Louise Saunders hiện ở Hàn Quốc cùng cặp đôi để hỗ trợ con gái trong thời gian mang thai. Điều này đặc biệt quan trọng hơn vì Song Joong Ki sẽ sớm phải lên đường sang Hungary để quay bộ phim truyền hình mới My name is Loh Kiwan.

Những thông tin về Song Joong Ki và vợ ngoại quốc gây chú ý nhiều khi nam diễn viên bất ngờ tuyên bố sẽ kết hôn và sắp chào đón thành viên mới hôm 30/1 vừa qua.

Cặp đôi đeo khẩu trang kín mít cùng đi xem phim.

Theo Dispatch, cặp đôi bắt đầu yêu nhau khi Song Joong Ki quay phim Vincenzo ở Italy. Katy Louise Saunders đã chuyển tới Hàn Quốc vào mùa xuân 2022 để sống cùng Song Joong Ki trong một villa cao cấp ở quận Hannam, Seoul.

Hiện Song Joong Ki và Katy Louise Saunders đã đăng ký kết hôn. Công ty quản lý cho hay nam diễn viên nổi tiếng trong các phim Hậu duệ mặt trời, Cậu út nhà tài phiệt... chưa quyết định về đám cưới.  

"Đám cưới đang được lên kế hoạch nhưng sẽ không diễn ra vào tháng 3. Vẫn chưa có gì được quyết định. Về việc sinh em bé, rất khó để cung cấp thông tin xác nhận nào vì đây là vấn đề riêng tư", HighZium Studio - công ty quản lý của nam diễn viên cho biết.

Vợ sắp cưới của Song Joong Ki là cựu diễn viên người Anh - Katy Louise Saunders. Cô sinh năm 1984, là cử nhân ĐH Bocconi. Cô từng đóng các bộ phim như The lizzie mc guire movie (2003), The borgia (2006), Third person (2013)… Katy Louise Saunders gây ấn tượng với nhan sắc ngọt ngào, cổ điển. 

Song Joong Ki sinh năm 1985, nổi tiếng qua các bộ phim truyền hình ăn khách như Vincenzo, Space sweepers, Người sói, Hậu duệ mặt trời...