spring

Cập nhập tin tức spring

Vòng 4 Super League - Đồng đội: Đà Nẵng thất thế

(GameSao) - Sài Gòn 3H dẫn đầu bảng xếp hạng, 9X Storm Blue chìm sâu trong khủng hoảng và chiến thắng đầu tiên của Legend Center Thanh Hóa là những tiêu điểm của vòng đấu thứ 4 của giải Chuyên nghiệp FIFA Online 3 Super League mùa Xuân 2015.

Vòng 4 Super League - Cá nhân: Mưa bàn thắng

(GameSao) - Cơn mưa bàn thắng vô cùng nặng hạt đã mang về một vòng đấu nhiều cảm xúc. Kỷ lục mới về số bàn thắng và tỉ số ở giải đấu FIFA Online 3 - Super League mùa Xuân 2015 đã gọi tên Tường Thành và Quang Tuấn.

Tổng kết vòng 3 FIFA Online 3 Super League

(GameSao) - Các trận đấu vòng 3 đã diễn ra căng thẳng đúng như tính chất của giải đấu. Rõ ràng là với thể thức mới của mùa giải này, không có đội nào thực sự quá vượt trội.Tuy nhiên, những đội có phong độ tốt hơn đã có chiến thắng xứng đáng để vươn lên trên bảng xếp hạng.

Tâm điểm vòng 2 FIFA Online 3 Super League 2015 Đồng đội: Sài Gòn 4Eve Royal vs Sài Gòn FFG

(GameSao) - Có tới 8 bàn thắng được ghi (chỉ ít hơn cơn mưa 11 bàn ở trận Sài Gòn 3H vs Legend Center) cùng với vô số tình huống đôi công hấp dẫn với trình độ kỹ chiến thuật nhuần nhuyễn của hai đội đã cống hiến cho khán giả trận đấu mãn nhãn nhất vòng 2 của thể thức đồng đội.

Tâm điểm vòng 2 FIFA Online 3 Super League 2015 Cá nhân: Thái Bảo vs Quang Tuấn

(GameSao) - Cuối tuần qua, Super League mùa Xuân 2015 tiếp tục khởi tranh với các trận đấu thuộc vòng 2. Ở thể thức cá nhân, mọi con mắt đều đổ dồn vào cặp đấu Thái Bảo - Quang Tuấn.

Tổng kết Vòng 2 FIFA Online 3 - SPL2015 thể thức Cá nhân: Trezeguet tỏa sáng

(GameSao) - Vòng đấu thứ 2 thể thức cá nhân kết thúc với tổng cộng 41 bàn thắng và sự tỏa sáng của siêu tiền đạo người Pháp - David Trezeguet mùa ’06

Tổng kết Vòng 2 FIFA Online 3 - SPL2015 thể thức Đồng đội: Căng thẳng trong từng trận đấu

(GameSao) - Không có những cơn mưa bàn thắng như ở đấu đơn nhưng vòng 2 của đấu đồng đội cũng đã mang lại những trận cầu căng thẳng và hấp dẫn.