Nền tảng Steam đã bất ngờ cập nhật chức năng mới cho phép người chơi vứt vỏ hoàn toàn những tựa game không mong muốn. Chức năng này được một người dùng phát hiện và chia sẻ trên Reddit, nó nằm ẩn bên trong các yêu cầu hỗ trợ của Steam thay vì là một lựa chọn trong phần Library. 
 
 Đôi khi bạn cần phải "dọn dẹp" list game của mình
 
Nghe có vẻ kỳ lạ vì có ai lại muốn hủy diệt tài sản của mình như vậy ? Nhưng thực sự nhu cầu xóa game ra khỏi list sở hữu vẫn có thật. Bạn sẽ cần đến nó khi mua một sản phẩm nào đó được tặng kèm một game nhỏ mà bạn chẳng bao giờ muốn chơi, những game này tích tụ dần theo thời gian và trở thành rác trong list game của bạn và bạn cần dọn dẹp. 
 
Một lý do vui nhộn khác mà bạn có thể nghĩ đến là bọn bạn “troll” trên Steam chờ các dịp giảm giá để mua game “18+” làm quà tặng cho bạn. Khi chơi một lúc rồi mới nhận ra mình đang chơi một game nhạy cảm, lúc đó sẽ có người muốn tống khứ nó đi càng nhanh càng tốt trước khi bạn gái nhìn thấy. 
 
 
 
Để sử dụng chức năng này, bạn vào phần “Help” trên Steam và chọn mục “Game & Application”, tìm đến game mà bạn muốn xóa bấm vào đó sẽ có lực chọn xóa hẳn game trong menu hỗ trợ. Steam cũng lưu ý nếu bạn mua game này theo “1 gói” cùng các game khác thì có thể toàn bộ gói bạn mua sẽ bị xóa chứ không phải 1 game. 
 
theo game8