Steven Bergwijn

Cập nhập tin tức Steven Bergwijn

MU chọn Lewandowski, Liverpool mua Asensio

MU chọn mục tiêu Lewandowski, Liverpool muốn mua Asensio, Tottenham bán Bergwijn cho Ajax là những tin bóng đá chính hôm nay, 6/7.

MU mua Bergwijn, Liverpool lấy Adeyemi

MU có kế hoạch mua Bergwijn, Barca mất Pedri đến hết mùa giải, Liverpool muốn lấy Adeyemi là những tin bóng đá chính hôm nay, 16/4.

Mourinho tiết lộ bất ngờ về "sát thủ" xé lưới MU

Nhà cầm quân Bồ Đào Nha xác nhận, Steven Bergwijn - người vừa sút tung lưới De Gea vốn không phải là mục tiêu chuyển nhượng số 1 của ông trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Tottenham chiến thắng, Mourinho khiến MU tiếc nuối

 - Jose Mourinho thắng Pep Guardiola, trong trận đấu mà Tottenham đánh bại Man City 2-0, với chút tiếc nuối riêng của MU.

MU lại thua Mourinho, Real lấy Bernardeschi

 - MU thua Mourinho trong vụ Steven Bergwijn, Real Madrid chi đậm mua Federico Bernardeschi là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 28/1.

MU mua sao Hà Lan, Real kỷ luật Bale

 - MU lên kế hoạch mua ngôi sao Hà Lan, Steven Bergwijn; Real Madrid kỷ luật Gareth Bale là những tin thể thao chính hôm nay 14/11.

MU vung tiền ký Bergwijn, Juventus tậu Sane

 - MU vung tiền ký tiền đạo cánh Steven Bergwijn, Juventus lên kế hoạch tậu Leroy Sane là những tin thể thao chính hôm nay 5/6.

MU ký sao Hà Lan, Real đạt thỏa thuận Hazard

MU ký sao trẻ Hà Lan, Steven Bergwijn; Real Madrid thỏa thuận xong Hazard là những tin thể thao chính hôm nay 23/1.

MU lấy sao Hà Lan, Real ra mắt Conte

MU có kế hoạch lấy sao trẻ Hà Lan, tiền đạo cánh Steven Bergwijn. Real Madrid đang đàm phán, có thể ra mắt Antonio Conte vào thứ Hai.