Sự thiếu vắng của MeoU trên poster công bố đội hình Sky Gaming Daklak chỉ là tai nạn vì MeoU được post hình… một mình

Sky Gaming Daklak (SGD) và sự chú ý hướng về MeoU

Vị thế của SGD như thế nào tại đấu trường quốc nội hẳn nhiều người đã biết. Sự vắng mặt đáng tiếc ở PUBG Global Championship không phải là vấn đề lớn với top 3 vòng loại ĐNA cách đây hơn một tháng.

Tuy giải đấu còn chưa bắt đầu nhưng MeoU cũng rất biết cách tạo ấn tượng cho bản thân

19cent có lẽ là cái tên khá lạ lẫm trong cộng đồng PUBG Việt Nam. SGD hẳn đã lựa chọn rất kỹ càng mới lựa chọn một tân binh mới mẻ như vậy. Tuy nhiên, đội trưởng SGD mới là tâm điểm mà mọi người hướng đến lúc này. Danh sách đăng ký ban đầu vốn không hề có tên MeoU ngay cả trên hàng ghế dự bị. Để rồi sự xuất hiện một thân một cõi trên Poster của Divine TV khiến người xem lẫn fan hâm mộ một phen chao đảo. Tuy nhiên, việc anh vô tình là trung tâm của câu chuyện có sự trợ giúp từ ban kỹ thuật bên Divine Tv khi vô tình quên đăng ký “Đội Trưởng” vào danh sách thi đấu.

DivisionX Gaming và những cựu binh

Apho, Ốc chắc chắn là những cái tên đã đi sau vào tâm trí của người xem PUBG đời đầu. Màn comback lần này có thể không tạo nhiều đột biến, giá trị tinh thần từ những công thần đi trước vẫn còn rất lớn cũng như tạo cảm hứng nhiều hơn cho người xem bởi sự hòa trộn giữa mới và cũ trong đội hình tiền thân là VirusX.

Sự pha trộn giữa cũ và mới

VirusX trước đây đã thi đấu không thành công tại FirstBlood Divine League (FDL) khi chỉ có được cho mình top 8 chung cuộc. DivisionX Gaming có mặt trong hạng Master lần này có một chút may mắn từ việc top 6 QTV Gaming chính thức disband và sự góp mặt từ khách mới Refund Alpha ( Theo quy định của giải đấu thì hạng Master của Sting Championship Series ban đầu là top 7 + khách mời). Chưa hết, tiền thân của DivisionX Gaming sở hữu 2 gương mặt tài năng hơn rất nhiều là Dyan và chính MeoU. Do đó, sự nghi ngờ của giới chuyên môn lẫn người hâm mộ về khả năng đi xa từ đội tuyển này là hoàn toàn có lý.

CERBERUS với đội hình “No King of Clutch”

Sự yên ổn trong đội hình của những ông lớn sau PUBG Southeast Championship (PSC) phase 3 chưa kết thúc khi “Tam khuyển” là cái tên tiếp theo.

IQ 500 chính thức bị thay thế

Vì lý do cá nhân nên sự vắng bóng của player với biệt danh “King of Clutch” gây nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ. Về phía Haisaki, cũng không xa lạ gì về game thủ đã từng thi đấu cho QTV Gaming mà mọi người hay gọi vui là “Team chưa có nhà tài trợ”. Việc tìm được ngôi nhà mới sau sự tan rã của QTV là cơ hội không thể tốt hơn cho màn trình diễn của thành viên đưa QTV vào top 6 FDL. Đồng thời cũng là thách thức không nhỏ cho player này khi bên cạnh anh gồm những đồng đội có trình độ thuộc hàng top của PUBG Việt Nam như Ssubang, Taikonn,…

Ngoài ra, còn những cái tên đáng chú ý khác hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ như Bạch Thỏ với cái tên mới Gaming Monster 18, Gamehome, Paradise,…

Sting Championship Series Winter 2019 sẽ khởi tranh từ 13/11 đến 21/12 và trực tiếp trên https://www.youtube.com/divinetvn

CallIP