Còn 6 ngày để đến với Sting Championship Series

CERBERUS – Sức mạnh từ Taikonn

2 lần đi Thái Lan, 2 lần thất bại để nói lên một sự thật không thể chối cãi rằng Taikonn rất quan trọng trong việc xây dựng và định hình lối chơi của Tam Khuyển.

Liệu tài năng 2k4 này một lần nữa giúp CERBERUS lên ngôi vô địch

Dù cho hiện tại lực lượng của CERBERUS đã chia tay “King of Clutch” và thay bằng Haisaki, sức mạnh của nhà vô địch FirstBlood Divine League (FDL) có lẽ cũng chẳng hề suy giảm bởi đội hình bao gồm những hảo thủ thuộc hàng top của PUBG Việt Nam như SsuBang, Basill, BadGuy,… Thời điểm hiện tại, sự xuất hiện của Tam Khuyển tại bất kỳ đấu trường quốc nội nào cũng khiến bất kỳ đối thủ tham gia phải dè chừng, đặc biệt là tay súng Taikonn.

Sting Divine Esports – Làm vua Đông Nam Á nhưng chưa thể lên ngôi tại Việt Nam

Á quân FDL , 2 lần vô địch Đông Nam Á và hiện đang chuẩn bị bước vào vòng bán kết tại PUBG Global Championship (PGC 2019), không ai có thể nghi ngờ sức mạnh của đội tuyển số 1 của Việt Nam lúc này.

Niềm hy vọng số 1 của PUBG Việt Nam ở đấu trường quốc tế

Lần gần nhất Sting Divine Esports vô địch tại một giải đấu lớn ở chính quê hương cũng đã hơn 1 năm về trước tại vòng loại đi Đức – tấm vé đến PUBG Global Invitational 2018. Bù lại, thật khó để chúng ta thấy được Divine ngoài top 5 tại đấu trường quốc nội. Sự ổn định chính là điều làm nên tên tuổi của Rồng Thần. Lối chơi tập thể đã giúp họ đạt được nhiều thành tựu trong suốt hơn 2 năm nay. Có chăng là cái duyên vô địch tại một giải đấu lớn ở Việt Nam vẫn chưa đến với Sting Divine Esports. Nếu như Divine đạt được thành tích đáng mong đợi trên đấu trường PGC 2019 thì họ sẽ trở thành một thách thức lớn hơn bao giờ hết dành cho CERBERUS.

Sky Gaming Daklak – Vô địch để khẳng định vị thế top 3 Đông Nam Á

Thi đấu vô cùng xuất sắc tại PUBG Southest Championship (PSC) Phase 3 nhưng không thể có tấm vé vượt Thái Bình Dương vì vấn đề Visa, liệu họ có trở lại đúng với sức mạnh của mình hay không là câu hỏi mà người hâm mộ đưa ra nhiều nhất.

SGD lỡ hẹn PGC 2019

Có trong tay những con người tốt nhất kể từ lúc thành lập team, SGD hiển nhiên sẽ nằm trong danh sách ứng cử viên vô địch SCS lần này. Vô địch PUBG Việt Nam Series (PVS) Phase 3, top 1 vòng Main Stage và top 3 chung cuộc tại Final của PSC 3, SGD đang trải qua giai đoạn thành công rực rỡ nhất từ trước đến giờ. Thất bại tại FDL với top 5 là bài học cảnh tỉnh giúp các chàng trai tại Daklak thêm phần tự tin trước SCS sắp tới.

Gaming Monsters 18 – Cơ hội mới tại ngôi nhà mới

Sau bao nhiêu biến cố kể từ thất bại tại vòng loại phase 3, thỏ trắng đã có bến đỗ ổn định để trở lại với mục tiêu không gì khác ngoài chức vô địch.

Đội hình chính thức từ GM18

Taikonn đã hay, Clories còn hay hơn với MVP của FDL ( 117 kills). Tuy nhiên, top 3 mùa giải trước đã chỉ ra điểm yếu từ Thỏ Trắng là họ khá giống CERBERUS khi lối chơi được xây dựng xoay quanh một ngôi sao. Do đó, phong độ của Clories là hết sức quan trọng trong lối chơi chung. Khả năng lấy được giải thưởng trị giá 70,000,000 đồng phụ thuộc vào sự chuyển biến linh hoạt của Thỏ Trắng trước khi quá muộn vì sự thụ động chỉ dựa vào sự tỏa sáng cá nhân.

Ngoài ra, vẫn còn những cái tên đáng chú ý khác như Game Home với sự xuất hiện của tài năng trẻ Dyan và đặc biệt là nhà vô địch PVS Phase 2 Refund Alpha cùng toàn bộ những gương mặt đã nâng cao danh hiệu đó.

Sting Championship Series Winter 2019 sẽ khởi tranh từ 21/11 đến 21/12 và trực tiếp trên https://www.youtube.com/divinetvn

CallIP