Top 3 player có màn trình diễn xuất sắc nhất tại FirstBlood Divine League (FDL)

Clories – Gaming Monsters 18

Khi mọi người đều hướng đến kỷ lục 100 kill tại FDL của Taikonn thì Clories đã làm điều đó ở những ngày cuối cùng và có luôn danh hiệu cao quý nhất của một player.

Màn tuyên bố đầy thách thức của Clories trước tài năng sinh năm 2004

Trở lại với ngôi nhà mới Gaming Monsters, Clories ngoài việc bảo vệ MVP của mình, chức vô địch Sting Championship Series (SCS) Winter 2019 sẽ làm cho danh hiệu của anh càng thêm trọn vẹn. Top 4 tại FDL nhưng Thỏ Trắng vẫn sở hữu cho mình một MVP cũng đủ để người xem nhận ra rằng sự tỏa sáng cá nhân là mấu chốt trong lối chơi của GM18. Không những phải trông cậy vào Clories, toàn bộ đội tuyển cũng phải nỗ lực hết mình thì mới có thể nghĩ đến việc đủ sức cạnh tranh trước những ông lớn khác như GAMEHOME Esports, Sky Gaming Daklak, CERBERUS và đặc biệt là Rồng Thần Sting Divine Esports.

Taikonn – CERBERUS

Ngoài việc bảo vệ chức vô địch, vượt qua mọi player và lấy lại danh hiệu MVP từ tay Clories cũng là một trong những mục tiêu hàng đầu của Taikonn.

Cái kết không thể ngờ dành cho Taikonn

Trong cuộc phỏng vấn gần nhất, tài năng trẻ của làng PUBG Việt Nam vô cùng tự tin khi khẳng định rằng CERBERUS không ngán bất kỳ đối thủ nào. Những thành tích đáng thất vọng ở đấu trường quốc tế càng là động lực để Tam Khuyển quyết tâm hơn trong công cuộc xây chắc ngôi vương của mình trong làng PUBG Việt Nam. Dù cho chỉ số kill tại FDL thua thiệt hơn so với Clories, nhưng chỉ số damage của Taikonn lại vô cùng khủng khiếp. Sự trở lại từ Tanker của CERBERUS sau khi FDL kết thúc khá lâu càng làm cho cuộc đua giữa Top 1 và Top 2 player mùa trước thêm hấp dẫn.

NamC – Paradise Esports

Dù nằm trong top 10 player xuất sắc nhất tại FDL, thành tích của Paradise Esports lại không được như mong đợi.

Pardise Esports không thể lọt nổi vào top 5

Lực lượng thi đấu từ Paradise Esports lúc ấy chỉ có 4 người và những người đồng đội của NamC cơ bản đã có màn trình diễn không hề tệ khi toàn bộ đều có trên 50 kill trong tổng số 60 trận đấu. Team của Nam C có thể được xem là một đội tuyển tầm trung tốt nhất so với Green Esports, QTV Gaming, Nubboiz,… Có chăng là còn một yếu tố nào đó để trở thành một ông lớn đúng nghĩa mà họ đang thiếu. Trở lại SCS cũng với đội hình chỉ 4 người và một nửa đã được thay thế ( Beodora và Tuanz thay cho NSN1996 và NBK). NamC giờ đây không chỉ hướng đến MVP mà còn phải cùng đồng đội đưa Paradise Esports trở thành một thế lực như Tam khuyển, Rồng Thần, Bạch Thỏ.

LongK – Sky Gaming Daklak

Với danh hiệu MVP PUBG Southest Championship Phase 3 cách đây không lâu, ngôi sao đến từ Sky Gaming Daklak đương nhiên sẽ hướng thẳng đến ngôi vị best player tại SCS.

Sự tự tin của LongK trước khi SCS chính thức bắt đầu

Tại FDL, khi mà Sapauu – ngôi sao của tuyển Việt Nam tại PUBG Nations Cup 2019 không thể giúp gì nhiều cho SGD trong giai đoạn nửa cuối mùa giải thì LongK đã kịp thời lên tiếng và góp mặt vào top 4 player tốt nhất. Hơn nữa, sự nỗ lực của LongK góp phần giúp cho SGD tránh khỏi kết quả tồi tệ nhất là bị đánh bật khỏi top 5. Với vị thế top3 Đông Nam Á cộng với sự góp mặt từ game thủ cực kỳ nổi tiếng là MeoU, chức vô địch chắc chắn là mục tiêu lớn nhất của toàn đội bên cạnh danh hiệu MVP mà LongK đang nhắm đến tại SCS cuối năm nay.

Aleo – Sting Divine Esports

Phải ngồi nhà nhìn đồng đội thi đấu tại PUBG Global Championship 2019, Aleo đang rất quyết tâm vì mục tiêu cá nhân lẫn mục tiêu chung của Rồng Thần.

Có đến 3 thành viên Sting Divine Esports góp mặt trong danh sách sống dai nhất tại FDL

Chúng ta hẳn không còn nghi ngờ gì về sự thật rằng Aleo đang là tay súng tốt nhất mà Divine đang có. Tuy nhiên, lối chơi xoay tua và mang tính đồng đội rất cao dẫn đến việc sẽ có một số thành viên thi đấu không đầy đủ toàn bộ mùa giải. Điều này khiến cho Aleo khó khăn hơn trong mục tiêu cá nhân của mình. Hơn nữa, Turtle lúc này đang thi đấu rất tốt tại đấu trường quốc tế, càng làm cho lối chơi đầy sự gắn kết vốn có của Rồng Thần được nâng cao hơn. Aleo chỉ hoàn thành 40/60 trận đấu tại FDL nhưng đã có đến 64 kill và chỉ thua top 10 đúng 1 bậc, đủ để thấy được sự xuất sắc của player duy nhất Divine ngồi ở nhà vì vấn đề visa. Ngôi sao của Rồng Thần ngoài việc cùng đồng đội cạnh tranh chức vô địch SCS, anh còn phải hy sinh mục tiêu cá nhân hoặc phải đột biến hơn nữa mới có cơ may góp mặt vào top Player Sting Championship Series.

Sting Championship Series Winter 2019 sẽ khởi tranh từ 21/11 đến 21/12 và trực tiếp trên https://www.youtube.com/divinetvn

CallIP